Hậu drama đấu tố qua lại của VCS, một nhân vật chính bất ngờ "sủi tăm"

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 16/06/2024 04:27 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nhân vật được xem là quan trọng bậc nhất drama đấu tố qua lại của VCS những ngày qua bất ngờ "sủi tăm".

Những ngày qua, cộng đồng VCS có lẽ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ chỗ căng thẳng khi Riot và BTC VCS thông báo danh sách những nhân vật bị xử phạt trong drama dàn xếp tỉ số, đến hồi hộp trông ngóng màn đấu tố qua lại giữa những cái tên có liên quan. Đáng nói, bên nào cũng có những tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ. Và tưởng như khi Riot chính thức công bố án phạt thì drama dàn xếp tỉ số của VCS sẽ kết thúc, nhưng trái lại, những diễn biến mới đây càng làm xuất hiện những tranh luận xung quanh vụ việc nhiều hơn cả trước đây.

Những màn đấu tố qua lại giứa các bên có liên quan khiến cộng đồng VCS chờ đón nhưng cũng mệt mỏi, ngán ngẩm

Những màn đấu tố qua lại giứa các bên có liên quan khiến cộng đồng VCS chờ đón nhưng cũng mệt mỏi, ngán ngẩm

Đáng nói, một trong những nhân vật vốn đã "biệt tích" từ trước khi drama bùng nổ đã bất ngờ xuất hiện trở lại và tung ra vô số thông tin về vụ việc, cũng như nhắc đến một số cái tên khác mới thực sự là những người "chủ mưu" trong drama dàn xếp tỉ số của VCS. Thậm chí, có thể nói, nhân vật này (tạm gọi là HLV R.) đã từ chỗ bị cộng đồng VCS lên án, nay đã vụt thành "idol giới trẻ" chỉ sau vài buổi livestream ngắn ngủi cùng một số thông tin chưa được xác thực.

Sau khi trở lại thì nhân vật HLV R. đã có những tiết lộ khiến cộng đồng sửng sốt

Sau khi trở lại thì nhân vật HLV R. đã có những tiết lộ khiến cộng đồng sửng sốt

Tuy nhiên, giữa lúc cộng đồng LMHT Việt vẫn còn đang bàn tán nhiệt liệt, thì tài khoản mạng xã hội của vị HLV này bất ngờ khóa mất. Đáng nói, cho đến tối ngày 15/06, người ta vẫn thấy tài khoản này hoạt động nhưng cho đến hôm nay thì thông tin vị HLV khóa tài khoản đã xuất hiện trên các diễn đàn của khán giả VCS. Nhiều ý kiến cho rằng có thể vị HLV này chỉ tạm thời khóa trang cá nhân để tránh những điều tiếng xung quanh và sẽ trở lại nếu có thêm đấu tố nào mới.

Nhưng mới đây thì mạng xã hội của vị HLV này đã

Nhưng mới đây thì mạng xã hội của vị HLV này đã "bay màu"

Cộng đồng xôn xao và có tin là vị HLV chỉ khóa trang cá nhân lại mà thôi

Cộng đồng xôn xao và có tin là vị HLV chỉ khóa trang cá nhân lại mà thôi

Hiện tại, sự việc vẫn chỉ xoay quanh những màn livestream và lời qua tiếng lại của những nhân vật được nhắc đến. Tuy nhiên, có thể chỉ một thời gian ngắn, nếu không có thêm diễn biến nào đặc biệt hay thông báo nào từ phía Riot cho các hành động "kêu oan", có thể những màn đấu tố sẽ kết thúc, nhất là khi giải Mùa Hè 2024 cũng đã đến gần.

https://gamek.vn/hau-drama-dau-to-qua-lai-cua-vcs-mot-nhan-vat-chinh-bat-ngo-sui-tam-178240616121003474.chn