Hậu chung kết ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân "bận rộn" check-in khắp chốn

Hoàng Dương   Tổ quốc | 18/05/2023 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Sau quãng thời gian tập trung cho thi đấu, sau trận chung kết căng não, các tuyển thủ quyết định nghỉ ngơi, đi chơi xả stress.

Cuối tuần qua, người hâm mộ Liên Quân đã có dịp được cuồng nhiệt trong không khí sôi nổi của trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2023 tại SVĐ Quần Ngựa (Hà Nội). Trong khi Saigon Phantom bảo vệ thành công ngôi vương và có được chức vô địch giải quốc nội thứ 6 thì V Gaming cũng đã cống hiến cho khán giả một trận đấu nảy lửa, mãn nhãn, xứng đáng là cuộc so tài cuối cùng của mùa giải.

Hậu chung kết ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân "bận rộn" check-in khắp chốn - Ảnh 1.

Dù thắng hay thua, thành viên đến từ hai đội tuyển cũng đã cố gắng hết mình. Vậy nên ngay sau trận Chung kết, các tuyển thủ đã dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch hay đơn giản là "set kèo" hẹn hò với bạn gái yêu xa. Dạo một vòng quanh Facebook, người hâm mộ dễ dàng cập nhật hoạt động của các anh tài Liên Quân này.

Maris cùng bạn gái du lịch Cao Bằng

Một trong những cặp đôi khiến làng game ăn no "cẩu lương" là đây: Maris và bạn gái streamer Huyền Anh. Gần như trong tất cả những sự kiện quan trọng, Huyền Anh luôn xuất hiện cổ vũ cho bạn trai tuyển thủ. Và sau những chuyến du đấu như thế này, Maris cũng sẽ chiều chuộng sở thích du lịch của bạn gái với những chuyến đi tham quan, khám phá vùng đất mới.

Điểm đến của cả hai sau chung kết ĐTDV là Cao Bằng - vùng đất vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ, từng xuất hiện trên vlog của streamer Độ Mixi. 

Quang Hải tranh thủ hẹn hò với bạn gái MC 

Do khoảng cách địa lý, Quang Hải sống và luyện tập tại Tp.Hồ Chí Minh còn LyLy Sury lại ở Hà Nội nên cặp đôi Esports này không có nhiều thời gian cạnh bên. Phải yêu xa, đây là một trong những dịp hiếm hoi cả hai có thể hẹn hò. Tuy vậy, cả hai không lựa chọn những bữa tiệc "sang chảnh" mà chỉ là những bữa tối giản dị, cùng ăn tối và trò chuyện. 

Các thành viên SGP dạo quanh phố phường

Trong khi đó, nguyên team nhà vô địch SGP cùng MC Phương Thảo vi vu Hà Nội, trải nghiệm ẩm thực đường phố với những món ăn đặc sắc của thủ đô. Đây cũng là hoạt động thú vị được ghi lại và gửi đến người hâm mộ Liên Quân nói chung và Những bóng ma Sài thành nói riêng trong thời gian tới đây.

Hậu chung kết ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân "bận rộn" check-in khắp chốn - Ảnh 5.

Hậu chung kết ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân "bận rộn" check-in khắp chốn - Ảnh 6.

Hậu chung kết ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân "bận rộn" check-in khắp chốn - Ảnh 7.

Hậu chung kết ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân "bận rộn" check-in khắp chốn - Ảnh 8.

Hậu chung kết ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân "bận rộn" check-in khắp chốn - Ảnh 9.