Hậu bê bối vỡ nợ, thiếu gia Vương Tư Thông trở lại, ăn mừng sinh nhật bên bàn tiệc toàn mỹ nữ

Teppi  - Theo Helino | 06/01/2020 11:47 AM

Thiếu gia Vương Tư Thông lại có cơ hội để quay về thời hoàng kim như xưa rồi.

Dường như những bê bối vỡ nợ không làm ảnh hưởng quá nhiều tới Vương Tư Thông thì phải, khi mà mới đây thôi, nhìn vào mức độ hoành tráng từ buổi sinh nhật của chàng thiếu gia thì có thể thấy, dù ở hoàn cảnh nào anh vẫn là người có khả năng vung tiền cực mạnh.

Hậu bê bối vỡ nợ, thiếu gia Vương Tư Thông trở lại, ăn mừng sinh nhật bên bàn tiệc toàn mỹ nữ - Ảnh 1.

Dù ở hoàn cảnh nào thì Vương Tư Thông vẫn rất chịu chi

Cụ thể, mặc dù đang phải gánh khoản thua lỗ nặng và nợ nền lên tới 21,4 triệu USD, thế nhưng Vương Tư Thông vẫn rất hào hứng trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 32 của mình. Cụ thể, anh chàng còn mời nguyên một lượng lớn các hot girl tới vui chơi cùng. Và bất chấp đang phải đóng mác con nợ, thế nhưng sức hút của Vương Tư Thông vẫn là rất lớn khi mà các cô nàng xinh đẹp luôn vây quanh, chúc mừng và mời rượu anh. Được biết, để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật, Vương Tư Thông đã mời một số bạn bè thân thiết cùng dàn hot girl tới đảo Tam Á, và tất nhiên, với phong cách thiếu gia và chủ nhà, toàn bộ chi phí đều được anh chàng bao trọn gói.

Hậu bê bối vỡ nợ, thiếu gia Vương Tư Thông trở lại, ăn mừng sinh nhật bên bàn tiệc toàn mỹ nữ - Ảnh 2.

Vị thiếu gia này đã bao trọn gói tiệc sinh nhật năm 32 tuổi của mình

Vẫn chịu chơi là vậy, thế nhưng theo nhiều nguồn tin đăng tải thì năm nay, tiệc sinh nhật của Vương Tư Thông đã "giản dị" hơn trước rất nhiều rồi. Ngược dòng thời gian cách đây 3 năm về trước, Vương Tư Thông thậm chí còn được cho là đã "nướng" hơn 8 triệu USD để bao trọn một phần đảo Maldives, tổ chức tiệc sinh nhật trong vòng 5 ngày với 200 khách và sắp xếp họ nghỉ ở khách sạn 7 sao. Tất cả chỉ với mục đích chung vui sinh nhật tuổi 29 cùng anh chàng. Mà có lẽ cũng chẳng cần nhắc đâu xa, mới chỉ riêng năm ngoái thôi, để chào mừng đội tuyển con cưng LMHT của mình vô địch thế giới, cậu ấm họ Vương còn bỏ ra hẳn 150.000 USD (khoảng gần 3.5 tỷ VND) để give away trên Weibo. Nhưng đó là thời mà Vương Tư Thông còn "thịnh", còn là hình mẫu của một người trẻ khởi nghiệp thành công sau khi từ chối thừa kế việc điều hành công ty của bố mình.

Hậu bê bối vỡ nợ, thiếu gia Vương Tư Thông trở lại, ăn mừng sinh nhật bên bàn tiệc toàn mỹ nữ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có thể thấy sinh nhật của Vương Tư Thông năm nay cũng đã giản dị đi nhiều

Trước đó, vào ngày 22/11/2019, Vương Tư Thông đã bị tòa án niêm phong tài sản bao gồm cả tài khoản thẻ ngân hàng, đồng thời cấm vị thiếu gia này chi tiêu xa xỉ cũng vì số nợ kể trên. Tuy nhiên, sau đó cậu đã thoát khỏi án quản chế sau khi khoản nợ được trả phần nào, và có nhiều nguồn tin cho rằng đó là nhờ vào công của bà Lâm Ninh - mẹ anh. Điều này khiến Vương Tư Thông bị gắn cái mác "báo nhà" và từng trở thành chủ đề đàm tiếu trên các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng dù vẫn cố gắng chịu chơi, nhưng mức độ xa hoa trong bữa tiệc sinh nhật năm nay của Vương Tư Thông đã giảm đi nhiều. Không còn thuê du thuyền, bắn pháo hoa sang chảnh như trước, giờ đây tiệc sinh nhật cũng chỉ có bánh kem, rượu và một số trò chơi mà thôi. Đúng là có tiền thì muốn gì cũng được, còn cạn tiền thì làm gì cũng phải nghĩ.