Hậu bản tiếp theo của game kinh dị Alien: Isolation chính thức lộ diện

Real Madrid  - Theo Helino | 08/01/2019 04:20 PM

Hiện, Alien: Blackout thậm chí chưa được công bố chính thức, nhưng một phần lớn người hâm mộ Alien tin rằng trò chơi chắc chắn là phần tiếp theo của tựa game Alien: Isolation năm 2014, cũng có sự góp mặt của Amanda Ripley.

Người hâm mộ mới đây đã nhận được một đoạn teaser mới cho tựa game Alien: Blackout. Được biết, series Alien được phát hành lần đầu vào năm 1979. Qua nhiều năm, Alien vẫn là 1 đề tài hot của làng game thế giới. 

Mặc dù nhà phát hành vẫn chưa chính thức xác nhận về tựa game Alien tiếp theo có tên Alien: Blackout nhưng những thông tin về trò chơi này đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ. Tin đồn về trò chơi Alien tiếp theo bắt đầu khi 20th Century Fox đặt thương hiệu trò chơi vào tựa đề Alien: Blackout, khiến cho nó có khả năng đây sẽ là tên của trò chơi tiếp theo. Trò chơi được cho là sẽ được công bố tại The Game Awards 2018, nhưng điều đó cuối cùng đã không xảy ra. Bất chấp sự thất vọng đó, người hâm mộ vẫn liên tục nhận được những tiết lộ về một dự án Alien sắp tới, một số bài đăng truyền thông bí ẩn trên mạng xã hội, tiếp theo sau đó là đoạn teaser mới nhất này được phát hành trực tuyến.

Hậu bản tiếp theo của game kinh dị Alien: Isolation chính thức lộ diện - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất này đến từ tài khoản Twitter chính thức của Alien, nơi đã tiết lộ nhân vật Amanda Ripley cho một dự án Alien trong tương lai. Đoạn giới thiệu ngắn chỉ dài 28 giây những đã gợi mở nhiều tính tiết khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên.

Hiện, Alien: Blackout thậm chí chưa được công bố chính thức, nhưng một phần lớn người hâm mộ Alien tin rằng trò chơi chắc chắn là phần tiếp theo của tựa game Alien: Isolation năm 2014, cũng có sự góp mặt của Amanda Ripley. Bài đăng gần đây nhất này cũng rất hấp dẫn khi những giây phút cuối cùng của teaser có nội dung "Đọc. Chơi. Xem.", Có nghĩa là Alien: Blackout có thể được phát hành đa phương tiện đi kèm với truyện tranh, phim ngắn, v.v. Những thông tin chi tiết về Alien : Blackout hiện đang khan hiếm, nhưng nhiều thông tin hơn về dự án, và ngày phát hành chính xác, có thể sẽ xuất hiện trong những tháng tới.