Hậu bản Hitman đang được phát triển, các fan "anh đầu trọc" 47 đã thấy sôi động chưa!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2017 04:46 PM

 
  thích

Dĩ nhiên fan hâm mộ vẫn thấy tiếc nuối đôi chút vì chí ít họ cũng muốn xem một đoạn trailer, nhưng dù gì đi chăng nữa, đây vẫn là một tin tức rất tuyệt vời cho những fan của Hitman

Như các bạn đã biết, vào ngày 07/11 vừa qua IO Interactive đã chính thức cho ra mắt phiên bản Hitman: Game of the Year Edition với cả một phần chơi mới 100% mang tên Patient Zero. Phiên bản mới toanh này dù vẫn đưa chàng sát thủ đầu trọc đến với những địa điểm thân thuộc của phiên bản trước như Bangkok, Sapienza hay Hokkaido, thế nhưng quang cảnh, âm nhạc và AI sẽ được thay đổi lại hoàn toàn để phù hợp với những màn chơi và cốt truyện.

Bên cạnh những điểm số rất khả quan từ những nhà phê bình game, thì sáng nay IO Interactive đã hoan hỉ thông báo, số lượng game thủ mua key bản quyền của Hitman đã vượt qua mốc 5 triệu người! Một con số đáng mơ ước cho studio mới tách ra trở thành một nhà làm game độc lập.

Điều này, đối với cộng đồng game thủ cũng đồng nghĩa với việc Hitman chắc chắn sẽ có Season 2, thứ mà người hâm mộ rất trông ngóng sau khi phần 1 kết thúc với việc Shadow Client vẫn còn nhởn nhơ, còn quá khứ của sát thủ 47 thì vẫn đang là một ẩn số chưa có lời giải đáp. Dự kiến Season 2 của Hitman sẽ chính thức ra mắt vào 2018 tới đây.

Cuối cùng thì tin tức mà hàng triệu fan của Hitman muốn nghe đã được thốt ra: Season 2 đang trong quá trình phát triển!

CEO của IO Interactive, Hakan Abrak cho biết: "5 tháng trước, tôi đã đăng một bức thư ngỏ tới tất cả các bạn để công bố việc chúng tôi đã trở thành một studio game độc lập. Kể từ đó đến nay chúng tôi cũng khá kín tiếng, vì khi ấy, chúng tôi muốn đảm bảo và tập trung cho việc cơ cấu lại IO Interactive, để nó tiếp tục là cái tên mô tả cho những kỳ vọng của chúng tôi, về nhân sự, về phong cách và quan trọng nhất là tham vọng và những ước mơ cho tương lai. Việc này không dễ chút nào."

"Một điều về phiên bản Hitman tiếp theo chúng tôi muốn cho bạn biết, đó là nó đang được khởi động rồi, nhưng từ giờ đến năm 2018 các bạn sẽ không nghe được tin tức gì của chúng tôi đâu, vì trong lúc đó chúng tôi sẽ rất bận rộn đấy."

Dĩ nhiên fan hâm mộ vẫn thấy tiếc nuối đôi chút vì chí ít họ cũng muốn xem một đoạn trailer, nhưng dù gì đi chăng nữa, đây vẫn là một tin tức rất tuyệt vời cho những fan của anh chàng sát thủ huyền thoại của làng game.