Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được

Ác Niệm  - Theo Helino | 24/10/2019 08:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Như vậy là chỉ còn 6 ngày nữa, Cửu Kiếm 3D sẽ chính thức trở lại Open Beta vào ngày 30/10 sắp tới, đừng quên tham gia sớm để cùng đua Top và trải nghiệm nhé!

Dù đã chính thức khép lại giai đoạn Alpha Test sáng 24/10, tuy nhiên dư âm của những ngày trải nghiệm Cửu Kiếm 3D vẫn còn ảnh hưởng rất nhiều đến cộng đồng game thủ của trò chơi này. Những ngày qua, dù không dài nhưng có thể nói đây là trò chơi để lại rất nhiều ấn tượng đặc biệt cho các game thủ, nhất là những người đam mê kiếm hiệp nhập vai một thời.

Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 1.
Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 2.

Những ngày Alpha Test ngắn ngủi của Cửu Kiếm 3D để lại trong lòng game thủ nhiều ấn tượng khó phai

"Đẹp quá trời quá đất quá biển luôn!"

Chắc chắn điều ấn tượng nhất của Cửu Kiếm 3D sau ngày Alpha Test chính là đồ họa rồi. Khó có thể kiếm được trò chơi nào sử dụng chính hình ảnh ingame để quảng cáo như sản phẩm này. Chính vì thế trải nghiệm của người chơi từ các hình ảnh, clip quảng cáo đến trong game đều đồng nhất. Điều đó cho thấy sự tự tin tối đa của Cửu Kiếm 3D về mặt hình ảnh.

Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 3.
Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 4.

Dùng ingame để quảng cáo luôn nên game thủ chơi Cửu Kiếm 3D có thể cảm nhận được chất lượng đảm bảo ngay từ đầu

Một điểm cộng nữa của Cửu Kiếm 3D chính là cách thiết kế nhân vật, tuy sắc nét nhưng lại rất sinh động chứ không bị "đơ" như nhiều game đồ họa khủng cùng phân khúc. Chính điểm này khiến cảm nhận của người chơi rất tích cực, hòa cùng với các hiệu ứng kĩ năng, mây, nước, không gian mênh mông rộng lớn… đã đem đến một bữa tiệc thị giác thực sự mà đảm bảo ai đã lỡ chơi sẽ không thể quên được.

Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 5.
Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 6.
Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 7.
Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 8.

Không gian rộng lớn với trời, mây, non nước tạo nên nét hùng vĩ nhưng không kém phần nên thơ của Cửu Kiếm 3D

PvP và PvE đông vui như trẩy hội

Xuyên suốt các hoạt động hàng ngày của Cửu Kiếm 3D chính là các hoạt động PvE và PvP như công thành chiến, lãnh thổ chiến, tấn công Giang Nam, bảo vệ Trường Thành… với số lượng người tham gia hàng ngàn. Tất cả tạo nên những đại cảnh cực kì ấn tượng đúng chuẩn kiếm hiệp nhập vai mà mọi game thủ đều mong đợi.

Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 9.

Các hoạt động PvE và PvP đều có số lượng người tham gia rất đông đảo

Sự độc đáo của Cửu Kiếm 3D mà rất ít game nhập vai hiện nay có chính là tính đa dạng trong môn phái. Trò chơi này đem tới 9 class và chia ra nam, nữ có các tạo hình khác biệt. Hơn nữa người chơi còn có thể chuyển đổi giữa các phái tùy theo mục đích chiến đấu của mình. Tính năng này giúp những người có tầm ảnh hưởng lớn như bang chủ có thể điều phối được các trận đánh lớn thông qua việc "chuyển giới" các thành viên.

Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 10.

Có thể gọi Cửu Kiếm 3D là game kiếm hiệp "chuyển giới linh hoạt" cũng có phần hợp lý

Những câu chuyện cộng đồng vừa "éo le" cũng vừa "khó đỡ"

Song hành cùng những trải nghiệm ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D, nhiều chuyện bên lề của cộng đồng này cũng được rất nhiều người quan tâm và có thể coi là độc nhất vô nhị làng game. Ví dụ điển hình như anh chàng cay cú vì đi hái hoa làm nhiệm vụ vẫn bị cướp, lại còn bị PK bầm dập cả người. Cứ ra hái là ăn đòn nên chết liên tục, mất hơn 2 tiếng mới được một nửa số hoa yêu cầu.

Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 11.

Game thủ ức chế vì hái hoa cũng bị PK, làm mãi không xong nhiệm vụ

Còn một trường hợp khác lại lừa trong lừa, nhờ "lạc trôi" người yêu mới "sáng mắt ra" khi phát hiện anh chàng người yêu mình bấy lâu nay hóa ra là… nữ. Người ta thường nói chơi game nhập vai sợ nhất là "cú có gai", thế mà bây giờ có cả gái giả trai đi… tán gái. Thế này thì thua luôn thật sự. Không biết cô nàng kia nhận được tin nhắn có muốn quay lại với "anh chàng" này không?

Hậu Alpha Test, cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong Cửu Kiếm 3D khiến mọi game thủ không thể quên được - Ảnh 12.

Cô nàng game thủ gia trai để… tán gái nhưng lại bị lạc mất người yêu

Tạm kết

Với rất nhiều kỉ niệm ấn tượng như vậy, không khó hiểu khi Cửu Kiếm 3D luôn là tâm điểm mong đợi của cộng đồng game thủ Việt trong ngày Open Beta 30/10 sắp tới. Nếu bạn chưa có dịp chơi thử, đừng ngần ngại tải về ngay trò chơi này trước tại đây để hòa cùng không khí kiếm hiệp thế hệ mới: https://go.onelink.me/WOzv/gamek