Hạt sạn gây sốc: Khiên của Captain America vừa bị Thanos chém nát đã "tự phục hồi" ngay trong Avengers: Endgame

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/08/2019 02:57 PM

Không biết rằng đây chỉ là một hạt sạn nhỏ trong bộ phim hay đằng sau đó là ý đồ của Marvel?

Có thể nói Avengers: Endgame chính là quả bom lớn nhất năm 2019, ngay từ khi mới ra rạp bộ phim đã lập tức phủ sóng ở khắp mọi nơi, liên tiếp phá vỡ kỷ lục phòng vé ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Bộ phim thực sự đã tạo ra được vô vàn những cảm xúc dâng trào trong lòng khán giả, cùng những kỹ xảo đỉnh cao khiến mọi người không thể nào quên. Ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, cái tên Endgame đều được đều bàn tán xôn xao như một hiện tượng đặc biệt của nền điện ảnh thế giới.

Hạt sạn gây sốc: Khiên của Captain America vừa bị Thanos chém nát đã tự phục hồi ngay trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Thế nhưng dù có cẩn thận hay kĩ càng đến đâu đối với một bom tấn lớn như Endgame thì cũng khó tránh khỏi những hạt sạn đáng tiếc. Mới đây sau khi bộ phim được ra mắt phiên bản Digital và Blu-ray/DVD thì bị một "thánh soi" tia được một chi tiết vô lý trong phim, đó là việc chiếc khiên của Captain America đã tự khôi phục ở một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất.

Chắc hẳn ai theo dõi Endgame đều bất ngờ trước khoảnh khắc Thanos dùng thanh kiếm của mình chém nát khiên của Captain America- vũ khí được xem là cứng nhất MCU. Chỉ cần nhìn vào chi tiết này thôi có thể thấy sức mạnh của gã Titan kinh khủng đến mức nào.

Hạt sạn gây sốc: Khiên của Captain America vừa bị Thanos chém nát đã tự phục hồi ngay trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Thế nhưng vượt qua việc vũ khí của mình bị chém nát, Đội trưởng Mỹ vẫn anh dũng đứng lên chiến đấu cùng với đồng đội của mình. Cùng với đó là khoảnh khắc tất cả những Avengers bị hóa tro trong sự kiện Infinity War đã trở lại, xuyên qua cánh cổng không gian để tham chiến trong trận chiến cuối cùng đã khiến khán giả vô cùng tự hào và trở thành một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất phim.

Tuy nhiên nếu bạn nào tinh mắt thì có thể nhìn ra đúng lúc này tấm khiên bị vỡ của Captain America không biết bằng cách thần kì nào đã hoàn toàn được khôi phục. Thậm chí còn nằm nguyên vẹn trên tay Đội trưởng Mỹ trong suốt cuộc chiến.

Hạt sạn gây sốc: Khiên của Captain America vừa bị Thanos chém nát đã tự phục hồi ngay trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Dù trước đó có rất nhiều dự đoán rằng Captain America sẽ chết trong Endgame thế nhưng anh lại sống sót và quay trở về quá khứ hưởng hạnh phúc với người mình yêu.

Thêm nữa trong những cảnh cuối của Endgame chúng ta đã được thấy một Steve Rogers trong dáng vẻ của một ông cụ lớn tuổi, nở một nụ cười hạnh phúc và đã trao cho Falcon chiếc khiên còn nguyên vẹn. Đây có thể được xem là tác dụng của việc du hành thời gian trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đọc đến đây mọi người thấy sao về chi tiết này? Không biết đây là chủ đích của Marvel, hay chỉ là một sai sót nhỏ trong bộ phim nhỉ? Nhưng phải công nhận rằng hạt sạn này đã khiến rất nhiều người hoang mang về yếu tố du hành thời gia của Marvel đấy.

Theo: Comicbook