Hào hiệp như Shroud, què quặt vẫn không quên donate hỗ trợ các streamer nhỏ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/03/2019 02:00 PM

 
  thích

Giới streamer hiếm người có tấm lòng rộng mở như Shroud.

Từ trước tới nay, chúng ta đã nghe quá nhiều về những drama, scandal giữa các streamer nổi tiếng trên Twitch. Tuy nhiên, Shroud gần như là thần tượng miễn dịch với toàn bộ những vấn đề tiêu cực kia. Và nếu nhắc tới Shroud, các fan hâm mộ thường nhớ tới anh như một "đại hiệp" của Twitch - người lúc nào cũng mở lòng hỗ trợ và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Hào hiệp như Shroud, què quặt vẫn không quên donate hỗ trợ các streamer nhỏ - Ảnh 1.

Shroud nổi danh như một đại hiệp trong làng Twitch streamer

Và mới đây nhất, Shroud lại thêm một lần chứng tỏ sự trượng nghĩa của mình. Cái tên Jursh00 đáng lẽ sẽ chẳng bao giờ được các fan của Twitch biết đến, cho tới ngày hôm qua. Cụ thể, anh chàng streamer vốn có sở thích chơi các tựa game FPS như Call of Duty: Black Out hay Apex Legends. Tuy nhiên, chẳng biết có phải vì quá chán ngán với các tựa game này không, Jursh00 quyết định chuyển sang chơi guitar để phục vụ lượng người xem ít ỏi.

Và có lẽ khi chứng kiến sự tận tình, nhiệt huyết của Jursh00, Shroud đã vô cùng cảm động. Đặc biệt là với lượng tiền ít ỏi, chỉ khoảng 6 cent từ phía những người xem. Điều này làm cho Shroud cảm thấy vô cùng thông cảm và buồn bã khi những nỗ lực của Jursh00 chẳng mang lại cho anh chàng bao nhiêu thu nhập.

Đó là lý do mà "đại hiệp" Shroud đã quyết định tự mình quyên góp 25.000 bitcoin, có giá trị $250 trên Twitch cho anh chàng streamer tội nghiệp kia.

Khỏi phải nói, Jursh00 nhanh chóng cảm thấy bị sốc khi thấy dòng donate chạy ngang qua màn hình. Anh chàng lên Tweet và có vẻ như vẫn còn chưa hoàn hồn "Tôi không thể tin được!" Jursh100 rõ ràng còn đang cực kỳ sốc "Shroud đã xem một đoạn clip độc tấu guitar của tôi khi phát trực tuyến và sau đó tặng 25000 bitcoin cho tôi! Cảm ơn bạn, Shroud.".

Video Shroud donate cho người anh em streamer tội nghiệp

Hành động hiệp nghĩa của Shroud nhanh chóng nhận được làn sóng ủng hộ từ phía các fan hâm mộ. Càng đáng nói hơn nếu như biết được tình trạng lúc này của anh chàng, vừa trải qua một vụ tai nạn thậm chí có thể suýt mất mạng, và tay trái hiện giờ vẫn còn đang chưa bình phục để có thể chơi game như mọi ngày. Nhưng trái tim của Shroud thì lúc nào cũng nhân hậu và hiệp nghĩa.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Shroud làm việc thiện như thế này. Sau khi đạt được cột mốc 100.000 người đăng ký trên Twitch, anh chàng đã quyên góp rất nhiều cho những mảnh đời bất hạnh. Điển hình như trước đó, Shroud thậm chí còn donate $2.500 cho một phụ nữ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư để giúp cô nàng chi trả hóa đơn y tế.

Jursh00 là cái tên gần đây nhất hưởng lợi nhờ sự hào phóng của streamer hàng đầu này. Có lẽ điều này cũng làm Shroud trở thành một trong những tượng đài không thể thay thế của Twitch.