Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/05/2019 08:00 PM

Scarlett Johansson là một biểu tượng hoàn hảo của Hollywood, một trong top những người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới đấy!

Không nói thì nhiều người cũng biết, Scarlett Johansson được xem là một biểu tượng hiện đại tại Hollywood, là một trong những ngôi sao quyến rũ nhất Hollywood. Cô luôn có mặt trong mọi cuộc bầu chọn “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh”. Những danh sách “Người đẹp gợi tình nhất thế giới”, “Mỹ nhân có đôi môi đẹp", hay "Mỹ nhân sở hữu vòng một bốc lửa”, chưa có danh sách nào không gọi tên Scarlett Johansson.

Thông tin cá nhân

Tên đầy đủ: Scarlett I. Johansson

Ngày sinh: 22 / 11 / 1984

Nơi sinh: New York, Hoa Kỳ

Giới tính: Nữ

Chiều cao: 1m63

Và dưới đây là loạt ảnh nhan sắc theo thời gian của đã nữ nóng bỏng Scarlett Johansson, đảm bảo sau khi xem xong bạn sẽ "cuồng" chị ấy ngay lập tức đấy! Phải công nhận là nữ diễn viên sinh năm 1984 đẹp từ trong trứng nước đi mà.

Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 1.
Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 2.
Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Scarlett Johanson trong My Brother The Pig (1999)

Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 4.

Scarlett Johanson trong Vicky Cristina Barcelona (2008)

Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 5.
Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 6.

Scarlett Johansson thuở đôi mươi.

Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 7.
Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 8.

Càng lớn, Johansson càng gây chú ý với khuôn mặt sắc sảo cùng thân hình nóng bỏng.

Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 9.
Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 10.

Kể từ năm 2010, Johansson đã vào vai nhân vật Black Widow trong phim Marvel Cinematic Universe và đồng hành cùng hãng cho đến tận bây giờ.

Hành trình nhan sắc ngày càng nóng bỏng của Scarlett Johansson từ lúc còn bé cho đến khi xuất hiện trong Avengers: Endgame - Ảnh 11.

Scarlett Johansson theo thời gian khi đóng phim của Marvel