Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng

A.D  - Theo Helino | 24/08/2019 09:57 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Trước nay, các game thủ vẫn luôn gặp rào cản từ gia đình khi lựa chọn đam mê của mình, tuy nhiên đến với giải đấu PUBG Mobile - PMCO Mùa Thu 2019 lần này, một câu chuyện cực kỳ dễ thương đã xảy ra khiến các player ấm lòng.

May mắn hơn rất nhiều player khác, player Mai Hà Anh (tên ingame RK.Dr4wt) nhận được rất nhiều sự yêu thương từ gia đình đi theo con đường mình đã chọn. Không chỉ ủng hộ người con, người cháu theo nghiệp tuyển thủ, những thành viên trong gia đình Dr4wt luôn đồng hành và dõi theo từng bước trưởng thành của chàng trai ấy. 

Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng - Ảnh 1.

Còn gì tuyệt vời hơn cảm xúc chiến thắng được sẻ chia cùng những người thân yêu nhất. Không chỉ có bố mẹ, anh chị em trong gia đình theo dõi livestream trận đấu, còn có cả ông bà – những người thế hệ trước có cái nhìn không mấy thiện cảm về game, cũng chẳng hiểu PUBG Mobile là gì, đôi khi còn giật mình vì tiếng súng có phần chói tai. Vậy mà, họ vui vẻ, cùng khóc cùng cười với chiến thắng của Dr4wt. Quả thật gia đình chính là một phần chẳng thể thiếu góp phần tiếp thêm sức mạnh trong chiến thắng của Reaper Killer.

Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng - Ảnh 2.
Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng - Ảnh 3.

Giải đấu PMCO Mùa Thu 2019 lần này với sự góp mặt của 16 đội tuyển PUBG Mobile xuất sắc nhất khu vực Việt Nam. Các player đã và đang thi đấu hết khả năng để xứng đáng trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự đấu trường quốc tế.

Được hỏi về chặng đường trở thành player chuyên nghiệp, hầu hết các game thủ thường gặp phải khó khăn, ngăn cản từ gia đình vì theo người lớn: “chơi game là vô bổ, là lũ chẳng có tương lai”. Do đó, các game thủ thường mong muốn chiến đấu, nỗ lực hết sức mình không chỉ chứng tỏ được tài năng của bản thân mà còn khẳng định mới mọi người, đặc biệt là những người thân yêu con đường họ lựa chọn là đúng đắn. Họ có thể sống với đam mê và trọn vẹn trọng từng cảm xúc của sự chiến thắng, đưa Esports Việt lên tầm cao mới đó chính là điều tuyệt vời nhất.

Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng - Ảnh 4.
 

Reaper Kill hiện tại bao gồm 4 thành viên: RK.ChaSứ, RK.Dr4wt, RK.FireFly và RK.iBoy. Với thành tích không quá xuất sắc ở 4 round đấu đầu tiên thì đến round đấu thứ 5, với sự thay đổi vị trí ngồi của các thành viên, đội tuyển này đã lội ngược dòng, chính thức ghi dấu ấn của mình khi giành được Top1 đầu tiên. Là một đổi tuyển hoàn toàn mới, đối đầu với những “tay to” lão luyện nhưng những chàng trai ấy đã cho thấy khả năng của một đội tuyển giàu sức trẻ và tràn đầy những sự bất ngờ. 

Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng - Ảnh 5.

Hãy cùng tiếp tục đón xem những diễn biến đặc sắc của giải đấu PUBG Mobile Clup Open Mùa Thu 2019 khu vực Việt Nam và cổ vũ cho tất cả các đội tuyển nhé! 

⏰Thời gian: 13:00 đến 21:00 các ngày 24/08/2019 - 25/08/2019.

🏦Địa điểm: NHÀ THI ĐẤU TÂN BÌNH – số 18 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (vào cửa tự do)

📌Mọi thông tin về giải đấu của PMCO MÙA THU 2019 sẽ được cập nhật tại đường link: https://pubgm.zing.vn/esports/pmco

🔴Subscribe kênh Youtube PUBG MOBILE VN để không bỏ lỡ thông tin về giải đấu hấp dẫn này nhé: https://bit.ly/PUBGMobileTV