Hành động trẻ trâu, game thủ Liên Quân Mobile kêu gọi phá hoại LMHT Tốc Chiến

Real Madrid  - Theo Helino | 01/11/2019 04:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với một kế hoạch khá chi tiết, N.T.C thực sự thể hiện muốn phá hoạt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ngay khi tựa game này ra mắt.

Đã từ lâu, cộng đồng game thủ Việt luôn tồn tại một cuộc tranh cãi không có hồi kết giữa hai cộng đồng game lớn là Liên Quân Mobile và Liên Minh Huyền Thoại. Giờ đây, "cuộc chiến" này đang nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của cái tên mới – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Nhận thấy LMHT Tốc Chiến là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân Mobile trên nền tảng di động, nhiều "fan cuồng" của Liên Quân đã có những hành động cực kỳ đáng lên án. Tiêu biểu như game thủ N.T.C dưới đây, mặc dù sản phẩm mới của Riot chưa ra mắt nhưng "trẻ trâu" này đã kêu gọi những người khác cùng phá game.

Hành động trẻ trâu, game thủ Liên Quân Mobile kêu gọi phá hoại LMHT Tốc Chiến - Ảnh 1.

"Mình cần 250 bạn online được vào ban ngày và 250 bạn online được vào ban đêm, việc của các bạn là thay phiên nhau mỗi người tìm trận xong AFK 5 lần. Mình sẽ sắp xếp thời gian cho từng bạn, đến giờ đó mỗi bạn sẽ tự login vào LoL Mobile, tìm trận Rank và sau đó AFK. 500 bạn chỉ là dự kiến, nếu có nhiều hơn mình sẽ sắp xếp sau.

Đây là tương lai của Liên Quân Mobile, nếu là fan Liên Quân xin đừng làm lơ".

Hành động trẻ trâu, game thủ Liên Quân Mobile kêu gọi phá hoại LMHT Tốc Chiến - Ảnh 2.

Với một kế hoạch khá chi tiết, N.T.C thực sự thể hiện muốn phá hoạt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ngay khi tựa game này ra mắt. Nhìn trên mọi góc độ, đây là hành động không thể chấp nhận được và rất đáng bị lên án. Thậm chí, xét về mặt pháp luật, Riot hoàn toàn có thể kiện những cá nhân như thế này vì tội phá hoại.

Thiết nghĩ, nhiều game thủ nên có cái nhìn chín chắn và thông minh hơn. Vẫn biết việc ganh đua là một yếu tố không thể thiếu để thúc đẩy sự phát triển. Nhưng ganh đua không có nghĩa là lao đầu vào các cuộc tranh cãi vô bổ, vừa mất thời gian lại vừa tạo thói quen xấu cho cộng đồng. Hãy gạt bỏ mọi khúc mắc để thả hồn mình vào không khí của những lễ hội game khi bạn còn có thể.