Hành động khó hiểu của TikTok với các content 'không sạch' và bí ẩn 'đẩy view' cho TikToker từng khiến xã hội phẫn nộ?

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 14/05/2023 06:03 PM

Cách đây không lâu, TikToker này từng khiến cả xã hội phẫn nộ nhưng giờ đây lại đang trở lại một cách mạnh mẽ.

Nờ Ô Nô có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì đối với người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Thời điểm đó, TikToker này đã làm ra một video clip miệt thị người nghèo khổ và ngay lập tức tạo ra một làn sóng phản ứng dữ dội, thậm chí tẩy chay từ người dùng lẫn các nhãn hàng quảng cáo. Tài khoản của Nờ Ô Nô còn bị xóa vĩnh viễn, thậm chí TikToker này cố gắng tạo tài khoản mới thời điểm đó cũng không được.

Hành động khó hiểu của TikTok với các content 'không sạch' và bí ẩn 'đẩy view' cho TikToker từng khiến xã hội phẫn nộ? - Ảnh 1.

"Chúng tôi đã khóa tài khoản của người dùng @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi "Nờ Ô Nô") vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng mà người dùng này đăng tải", đại diện TikTok tại Việt Nam cho biết.

Thế nhưng giờ đây, Nờ Ô Nô vẫn đang trở lại mạnh mẽ với một tài khoản đã lên tới hàng trăm nghìn người follow. Lướt TikTok, nhiều người vẫn đang gặp những clip của TikToker này hiện lên trên gợi ý. Liệu TikTok có đang làm ngơ trước sự trở lại của TikToker này hay không?

Hành động khó hiểu của TikTok với các content 'không sạch' và bí ẩn 'đẩy view' cho TikToker từng khiến xã hội phẫn nộ? - Ảnh 2.

TikTok đang cho thấy rằng, nền tảng này quá dễ dãi với các content và người làm nội dung "không sạch". Vẫn phong cách gay gắt trên các clip của mình, nội dung của Nờ Ô Nô "phiên bản mới" vẫn đang khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu, thế nhưng loạt clip mới vẫn hiện lên trên TikTok và được nhiều người theo dõi.

Dù trước đây, Nờ Ô Nô đã bị cộng đồng mạng tẩy chay nhưng giờ đây, với sự hỗ trợ giống như "đẩy view" từ TikTok thì nhân vật này vẫn đang phát triển mạnh mẽ và nếu vẫn giữ đà phát triển này, Nờ Ô Nô sẽ "sớm trở lại, thậm chí lợi hại nhiều hơn xưa".