Hành động đáng ngưỡng mộ từ phía FC Jack: Quyên góp gần 400 triệu đồng ủng hộ chiến dịch phòng chống Covid-19 và đồng bào miền Tây

Mặt Trứng  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 12:06 PM

Một hành động có sức lan tỏa và đáng tự hào từ phía FC Jack.

Trong bối cảnh mà cả nước đang chung tay chiến đấu với đại dịch Covid-19 thì FC của Jack cũng không phải là ngoại lệ. Mới dây thôi, sau khoảng 10 ngày kêu gọi quyên góp ủng hộ, tổng số tiền mà FC của J97 huy động được đã lên tới con số gần 400 triệu VND. Và chẳng những ủng hộ cho chiến dịch phòng chống Covid-19, số tiền này còn được trích ra để hỗ trợ đồng bào miền Tây đang lao đao vì nạn xâm nhập mặn nữa. Bên cạnh đó còn là 1000 chiếc khẩu trang cũng như 60 chai nước rửa tay, những vật dụng vô cùng quý giá trong mùa dịch.

Hành động đáng ngưỡng mộ từ phía FC Jack: Quyên góp gần 400 triệu đồng ủng hộ chiến dịch phòng chống Covid-19 và đồng bào miền Tây - Ảnh 1.

Nghĩa cử cao đẹp từ phía FC Jack

Đây quả thật là một hành động rất đẹp, và đáng để tôn vinh từ phía FC của Jack, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như thời điểm hiện tại. Và điều này càng khiến các fan của J97 ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng, thậm chí xóa đi định kiến "Fan của Jack toàn đeo khăn quàng đỏ vốn nổi tiếng lâu nay". Biết được thông tin này, không ít người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ cho FC của Jack.

Hành động đáng ngưỡng mộ từ phía FC Jack: Quyên góp gần 400 triệu đồng ủng hộ chiến dịch phòng chống Covid-19 và đồng bào miền Tây - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ hành động ý nghĩa này từ phía các Đóm (Fc của Jack)

Hành động đáng ngưỡng mộ từ phía FC Jack: Quyên góp gần 400 triệu đồng ủng hộ chiến dịch phòng chống Covid-19 và đồng bào miền Tây - Ảnh 4.