Hàng trăm nghìn người Việt phát sốt với Pokemon GO chỉ trong sáng nay

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2016 02:55 PM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngay hiện tại, rất nhiều game thủ Việt đã tải Pokemon GO về trong tâm trạng hào hứng "xách smartphone lên và đi" lùng bắt Pokemon GO.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào sáng ngày hôm nay 06/07, Pokemon GO đã chính thức mở cửa đón game thủ trên toàn thế giới. Hiện tại, cần lưu ý rằng Pokemon Go mới chỉ mở cửa rộng rãi trên Android, trong khi phiên bản iOS mới chỉ giới hạn trong AppStore của 2 nước Úc (Australia) và New Zealand. Việc trải nghiệm Pokemon Go (trên Android) diễn ra cực kỳ đơn giản và người chơi có thể dễ dàng download và trải nghiệm. Bản cài game chỉ nặng chưa đầy 60MB, cực nhẹ và người chơi có thể dễ dàng đăng nhập vào game.

Ngay hiện tại, rất nhiều game thủ Việt đã tải Pokemon GO về trong tâm trạng hào hứng "xách smartphone lên và đi" lùng bắt Pokemon GO. Đây là những cảm xúc chúng tôi ghi lại được từ hàng trăm nghìn game thủ Việt trong sáng nay.

Như đã giới thiệu từ trước, Pokemon Go là tựa game cho phép người chơi trực tiếp bắt, huấn luyện các chú Pokemon trong bản đồ được định sẵn. Cần phải chú ý rằng bản đồ của game đã được dựng sẵn trong game, nhưng nếu muốn di chuyển đến địa điểm cần thì phải sẽ phải thực hiện dựa trên số bước đi tính ngoài đời thật.

Thật vậy, để di chuyển đến các khu vực khác thì bạn sẽ buộc phải di chuyển đúng theo khoảng cách đấy ở ngoài đời thật. Ở đây, cơ chế tính hướng di chuyển còn khá rối, và chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ở một bài viết sau khi đã tìm hiểu rõ.

Việc bắt Pokemon trong Pokemon Go vào thời điểm ban đầu khá đơn giản, người chơi chỉ cần cố gắng tìm cách ném quả cầu Poke thật chính xác, đúng vào vị trí của chú Pokemon mà thôi. Cần phải chú ý rằng, tốc độ quẹt tay trên di động sẽ quyết định lượng lực đạo mà bạn tung quả cầu Poke ra (quẹt càng nhanh thì tốc độ bay của quả cầu Poke càng cao, văng đi càng xa).