Hãng phát triển Lords Mobile, Castle Clash gửi tặng nhiều lô mặt nạ N95 tới các bệnh viện ở Mỹ

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/03/2020 10:36 AM

IGG - công ty sản xuất các trò chơi đình đám bao gồm Clash of Lords, Lords Mobile thường xuyên tham gia vào các hoạt động nhân đạo quốc tế.

IGG là hãng game đứng đằng sau Lords Mobile - tựa game chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Hiện tại, IGG đang duy trì trụ sở chính tại Singapore và đã mở rộng ảnh hưởng ra toàn cầu khi đã đặt trụ sở của mình tại nhiều nước lớn. Hãng game này ngày càng chiếm được cảm tình của cộng đồng khi liên tục ​​gây quỹ cho các tổ chức từ thiện như War Child UK và Make A Wish International.

Đơn cử như game thủ Lords Mobile mua War Child UK Armistice Pack thì khoản tiền đó sẽ được dành tặng cho trẻ em ở những khu vực có xung đột. Họ cũng có thể mua skin ảo để rồi số tiền thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức Make A Wish International.

Hãng phát triển Lords Mobile, Castle Clash gửi tặng nhiều lô mặt nạ N95 tới các bệnh viện ở Mỹ - Ảnh 1.

Lords Mobile - tựa game chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng.

Vào thời điểm những ca nhiễm Covid-19 bắt đầu bùng phát ở Vũ Hán, Trung Quốc thì IGG cũng đã quyết định thành một quỹ đặc biệt nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống dịch bệnh. Sau khi liên lạc với nhà chức trách, IGG đã sử dụng quỹ này để cung cấp rất nhiều trang thiết bị y tế cần thiết cho bệnh viện. Ước tính đã có hơn 450.000 khẩu trang phẫu thuật, khẩu trang N95, găng tay và nhiều trang thiết bị khác đã được chuyển đến Vũ Hán. Không những vậy, IGG cam kết sẽ đồng hành với thành phố Vũ Hán xuyên suốt thời gian chiến đấu với bệnh dịch.​

Hãng phát triển Lords Mobile, Castle Clash gửi tặng nhiều lô mặt nạ N95 tới các bệnh viện ở Mỹ - Ảnh 2.

Nhà phát hành Lords Mobile đã lập quỹ đặc biệt nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống Covid-19 ở nhiều nước.

Hãng phát triển Lords Mobile, Castle Clash gửi tặng nhiều lô mặt nạ N95 tới các bệnh viện ở Mỹ - Ảnh 3.

IGG đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện đơn ở Mỹ và các nước Phương Tây.

Các chi nhánh quốc tế của IGG ở Hoa Kỳ, Belarus Nhật Bản, Brazil, Indonesia đều nỗ lực mua sắm vật tư để hỗ trợ các thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Hiện tại, dịch Covid-19 vẫn diễn biến ngày càng phức tạp ở các nước Phương Tây vả cả Hoa Kỳ với lượng người nhiễm và tử vong tăng mạnh. Điều này đã thúc đẩy IGG đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện đơn cư như việc tặng mặt nạ N95 cho Sở Cảnh sát Thành phố Fremont, Tập đoàn Y tế Kaiser Permanente và Bệnh viện Stanford.

Hãng phát triển Lords Mobile, Castle Clash gửi tặng nhiều lô mặt nạ N95 tới các bệnh viện ở Mỹ - Ảnh 4.

IGG tặng mặt nạ N95 cho Sở Cảnh sát Thành phố Fremont.

Trước đó, IGG cũng tiến hành một cuộc khảo sát về những cơ sở y tế nào cần viện trở và nhận được khá nhiều phản hồi. Rất nhiều những lời khuyên được đội ngũ quản trị Lords Mobile đưa ra với mục đích phòng trách, giảm thiêu nguy cơ từ dịch bệnh cho game thủ.

Hãng phát triển Lords Mobile, Castle Clash gửi tặng nhiều lô mặt nạ N95 tới các bệnh viện ở Mỹ - Ảnh 6.