[Hàng nóng] Avengers: Endgame bị lộ cảnh phim, xóa bỏ mọi "thuyết âm mưu" khiến các fan phải sốc

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/03/2019 03:59 PM

Thông tin nóng hổi nhất về Endgame trước khi trailer 2 ra mắt vào vài ngày tới đã xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội khiến các fan hâm mộ vô cùng hoang mang.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ, thế nhưng đến hiện tại, chiến dịch quảng bá của Disney cho tập phim thứ 22 vẫn hết sức dè dặt.

Trước đã hãng đã tung ra một đoạn trailer và TV Spot của Endgame nhưng hầu như không tiết lộ tình tiết quan trọng nào khiến các fan hâm mộ tỏ ra khá sốt ruột.

[Hàng nóng] Avengers: Endgame bị lộ cảnh phim, xóa bỏ mọi thuyết âm mưu khiến các fan phải sốc - Ảnh 1.

Chúng ta mới chỉ xác định được tình hình của các nhân vật chính, bao gồm Iron Man và Nebula đang trôi dạt trong không gian, còn Captain America, Black Widow, War Machine, Bruce Banner và Ant-Man đang ở tổng hành dinh của Avengers.

Trong lúc đó, Thor và Rocket dường như đang thực hiện nhiệm vụ riêng, còn Hawkeye lúc này đã trở thành Ronin. Đây đều là những thông tin mà fan đoán ra từ trước.

Còn hầu hết chỉ cảm nhận được không khí ảm đạm và đau buồn bao trùm lấy toàn bộ câu chuyện. Có lẽ sau cú búng tay Vô Cực của Thanos các siêu anh hùng của chúng ta vẫn đang chìm đắm trong những mất mát và đau thương tột độ.

[Hàng nóng] Avengers: Endgame bị lộ cảnh phim, xóa bỏ mọi thuyết âm mưu khiến các fan phải sốc - Ảnh 2.

Mới đây sau khi bộ phim Captain Marvel được công chiếu, chúng ta mới biết thêm được chi tiết là Endagme sẽ có sự góp mặt của nữ siêu anh hùng được xem là mạnh nhất vũ trụ này mà thôi. Còn cụ thể mọi việc diễn ra như thế nào vẫn là một câu hỏi lớn khiến mọi người phải hoang mang.

Mới đây có một đoạn phim ngắn của Avengers: Endgame vừa được trình chiếu cho nội bộ Disney và nội dung của nó đã nhanh chóng được truyền ra bên ngoài. Ai cũng hóng hớt muốn biết chuyện gì đã xảy ra trong đoạn phim "bí ẩn" này.

[Hàng nóng] Avengers: Endgame bị lộ cảnh phim, xóa bỏ mọi thuyết âm mưu khiến các fan phải sốc - Ảnh 3.

Theo nguồn tin của ComicBook, đoạn phim mới được giới thiệu cho thấy Captain Marvel và Nebula đã có mặt ở Trái Đất (Nebula có mặt thì chắc chắn là Iron-Man vẫn còn sống, thoát khỏi hiểm cảnh chết đói trên không gian), chính xác là tại tổng hành dinh Avengers, để bàn kế hoạch chia nhóm bay vào vũ trụ. Nguyên văn của đoạn mô tả như sau:

"Đoạn phim bắt đầu với các thành viên đội Avengers ngồi quanh căn phòng ở tổng hành dinh mà chúng ta đã thấy ở đoạn teaser, Captain Marvel (Brie Larson) cũng có mặt. Nebula (Karen Gillan) đoán rằng Thanos sẽ đến ‘khu vườn’ sau khi hoàn thành kế hoạch của hắn. Captain Marvel lên tiếng, cô ấy bảo rằng cả nhóm cần đến nơi ấy và dùng những viên đá để đảo ngược cú búng.

Chúng ta cũng bắt gặp Rocket (Bradley Cooper), Thor (Chris Hemsworth), Nebula, Captain America (Chris Evans), War Machine (Don Cheadle) và Black Widow (Scarlett Johansson) đang phiêu lưu trong không gian. Rocket nói một câu đại loại là: Ai chưa từng ra vũ trụ lần nào thì giơ tay lên và sau đó cảnh cáo những thành viên chưa từng trải nghiệm là, chớ có ói mửa trên tàu của cậu."

[Hàng nóng] Avengers: Endgame bị lộ cảnh phim, xóa bỏ mọi thuyết âm mưu khiến các fan phải sốc - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một người có mặt trong buổi trình chiếu là Scott Ladewig cũng chia sẻ thêm vài thông tin. Theo anh, Rocket có thể lần ra chỗ của Thanos nhờ dấu vết để lại từ năng lượng của Găng tay Vô cực. Trong cuộc hội thoại giữa các thành viên, Captain Marvel cũng giải thích lý do cô vắng mặt suốt hai thập kỷ.

Nếu nguồn tin trên là đúng, đây quả là một tiết lộ đáng kể tại thời điểm này vì trước đó, Carol Danvers hoàn toàn vắng mặt khỏi trailer của Endgame. Một điểm đáng chú ý là từ đoạn mô tả là kế hoạch đánh Thanos của cả nhóm nghe có vẻ đơn giản và hoàn toàn không liên quan gì đến du hành thời gian hay Lượng tử giới. Có lẽ sự vắng mặt của Iron Man và Ant-Man ẩn giấu một mảnh ghép quan trọng trong kế hoạch này.

[Hàng nóng] Avengers: Endgame bị lộ cảnh phim, xóa bỏ mọi thuyết âm mưu khiến các fan phải sốc - Ảnh 5.

Như vậy mọi "thuyết âm mưu" trước đó có thể sẽ bị gạt bỏ, các siêu anh hùng sẽ có một kế hoạch hoàn toàn mới. Có lẽ họ sẽ dùng sức mạnh của chính bản thân mình chứ không cần bất cứ công cụ giúp đỡ nào khác. Phải chăng sức mạnh khi họ hợp lực lại với nhau sẽ chiến thắng tất cả?

Tuy nhiên đây chỉ là tin tức ngoài lề chưa được xác thực, để biết được chính xác chuyện gì xảy ra chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức ra mắt mà thôi.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ khởi chiếu từ ngày 26/4/2019 trên toàn thế giới.

Theo Comicbook