Hàng nghìn game thủ Việt phát sốt khi cuối cùng Rise of the Tomb Raider cũng bị crack

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2016 03:34 PM

 
  thích

Nửa năm sau khi ra mắt, Rise of the Tomb Raider, tựa game siêu phẩm từng không thể chơi lậu cuối cùng cũng bị crack

Vào hồi tháng 01 vừa qua, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả về tựa game phiêu lưu hành động bom tấn mang tên Rise of the Tomb Raider, với sự hiện diện của nữ thám hiểm trẻ tuổi Lara Croft cuối cùng cũng đã cập bến nền tảng PC vào ngày 28/01, sau vài tháng ra mắt độc quyền trên hệ máy Xbox One, kết quả của bản hợp đồng hợp tác giữa Microsoft và Square Enix.

Vào thời điểm đó một thông tin đáng buồn dành cho đại đa số game thủ Việt rằng mặc dù được phát hành trên PC, nhưng có lẽ việc crack Rise of the Tomb Raider sẽ khá khó khăn khi tựa game này sẽ sử dụng công nghệ Denuvo để bảo mật. Vì thế, không chỉ lúc đó mà ngay cả ở hiện tại, chúng tôi cũng khuyên các bạn nên bỏ tiền mua key game bản quyền để thưởng thức.

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất mà chúng tôi mới nhận được, thì cuối cùng một nhóm game thủ đến từ Đông Âu đã công bố rằng họ đã chính thức crack thành công tựa game đã khiến không ít nhóm crack game phải bỏ nghề này. Dự kiến bản crack của tựa game sẽ được tung lên mạng internet trong thời gian sớm nhất, theo thông tin mà nhóm game thủ này đưa ra.

Ngay lập tức, rất nhiều game thủ Việt đã "phát sốt" ngóng chờ từng ngày được chơi miễn phí tựa game đỉnh cao này. Nhưng cũng trong lúc đó, hiện tại Rise of the Tomb Raider cũng đang được giảm giá trên Steam.

Video clip được nhóm cracker tung ra ngày hôm qua.

Về gameplay, Rise of the Tomb Raider lấy bối cảnh sau phiên bản reboot ra mắt năm 2012 tròn 1 năm. Sau những gì phải trải qua ở hòn đảo nơi nữ vương Nhật Bản Himiko xứ Yamatai hồi sinh, Lara Croft vẫn đang phải cố gắng tìm lấy bản ngã của chính mình và cố tìm lời giải thích cho những hiện tượng siêu nhiên mà khoa học dường như chưa tìm ra câu trả lời.

Và cô bị cuốn vào cuộc phiêu lưu tìm ra chân tướng của "Nhà tiên tri xứ Constantinople", cùng Divine Source, thứ được truyền thuyết mô tả là có khả năng khiến cho con người trường sinh bất lão. Đó là những chi tiết đầu tiên của câu chuyện trong game. Kế đến ra sao, chúng tôi xin nhường lại cho các bạn độc giả tự tay thưởng thức.