Hàng loạt Youtuber, hot Blogger Việt đổ xô nhau đi mua Nintendo Switch chỉ vì tựa game này

Maxine  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 09:52 PM

 
  thích

Loạt bạn thân Dinology, Lemon, Đăng Khoa Idol, Tạ Quốc Kỳ Nam đều đang phát cuồng vì con game này!

Thời gian cách ly vừa qua quả là những chuỗi ngày chán trường của không chỉ nhiều người mà còn cả hang loạt sao việt cũng như các hot youtuber khi cứ phải ở nhà cả ngày và không được ra đường để gặp gỡ. Nhưng nếu như mỗi chúng ta đều có 1 chiếc switch thì sẽ giải quyết được tình hình ngay lập tức đấy!

Tựa game Animal crossing mới đây đã ra mắt phiên bản mới Animal Crossing: New Horizons (AC:NH) vào ngày 20/03 vừa qua, đã và đang làm điên đảo giới trẻ và lan toả tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Trong vòng 6 tuần đầu tiên lên kệ, AC:NH đã đạt kỷ lục thế giới khi cán mốc 13.41 triệu bản. Tại thị trường Việt Nam, các băng game AC:NH hiện đều sold out tại các shop online. Không những vậy, trò chơi này hấp dẫn đến nỗi khiến nhiều người chưa từng chơi game trên các hệ máy của Nintendo cũng phải bỏ tiền để trải nghiệm.

Hàng loạt Youtuber, hot Blogger Việt đổ xô nhau đi mua Nintendo Switch chỉ vì tựa game này - Ảnh 1.

Để lý giải tại sao con game này lại hot rần rần khiến cho hàng loạt hot youtuber Việt Nam (cả những người chưa chơi game bao giờ) cũng phải mê mân như vậy là vì khả năng tương tác cộng đồng cực cao. Animal Crossing: New Horizons cho phép người chơi kết nối được với nhau qua Nitendo Switch Online để có thể qua đảo của nhau để gặp gỡ, chơi đùa, chụp ảnh, câu cá, hái hoa, và đặc biệt là trao đổi nội thất.

Hàng loạt Youtuber, hot Blogger Việt đổ xô nhau đi mua Nintendo Switch chỉ vì tựa game này - Ảnh 2.

Hot Youtuber Dinology và Hot Stylist Lemon cũng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của AC:NH

Hàng loạt Youtuber, hot Blogger Việt đổ xô nhau đi mua Nintendo Switch chỉ vì tựa game này - Ảnh 3.

"Hoy Đi Nha" Tạ Quốc Kỳ Nam cũng mê mệt với AC:NH

Nếu như những người chưa biết gì về con game này sẽ nghĩ hẳn đây là tựa game nông trại trăn nuôi trồng trọt giống như Harvest Moon, nhưng thực chất đây là trò chơi dành cho những người yêu cái đẹp. Không chỉ đơn thuần dừng lại ở trồng trọt, tựa game này còn có hệ thống nội thất cũng như quần áo vô cùng phong phú và dễ thương, hơn nữa còn có cả những item Customize cho phép người chơi tha hồ tự sáng tạo bằng cách tự vẽ những tác phẩm pattern (mảnh vải) của mình rồi đem đi chế nội thất cũng như may quần áo cho nhân vật để mặc.

Cái thú vị là mỗi đảo sẽ random xuất hiện những công thức chế đồ khác nhau, những đồ nội thất được bán trong shop mỗi ngày cũng sẽ thay đổi nhưng sẽ vẫn hạn chế nếu như người chơi không qua đảo của nhau để khám phá và trade thì sẽ không đủ furniture (đồ nội thất) mix và match với nhau cho ngôi nhà của mình đẹp mắt nhất có thể.

Hàng loạt Youtuber, hot Blogger Việt đổ xô nhau đi mua Nintendo Switch chỉ vì tựa game này - Ảnh 4.

Hệ thống Village các "vật nuôi" đa dạng, với nhiều tính cách sẽ hoá thành dân làng của chúng ta, mỗi 1 "vật nuôi" sẽ có 1 ngôi nhà riêng và mỗi người chơi sẽ được sở hữu 10 villages trên 1 hòn đảo.

Để hiểu rõ hơn tại sao con game này lại cực kỳ lôi cuốn và được cả những người không chơi game bao giờ cũng phải mê thì đơn giản: Đây chính là tựa game có thể phù hợp được với tất cả mọi người với lối chơi nhẹ nhàng thư giãn. Không đao to búa lớn, không vội vàng mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia 1 cách từ từ, mỗi ngày 1 chút.