LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hàng loạt tướng Tốc Chiến bỗng dưng "Moonwalk" khiến người chơi "ngao ngán"

Thế Anh  Phụ nữ mới | 26/02/2024 03:59 PM

Các vị tướng Tốc Chiến đang lần lượt hoá thân thành Michael Jackson!

Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến lại được một phen “dậy sóng” khi chứng kiến Michael Jackson xuất hiện tại trò chơi này. Tất nhiên, cố nghệ sĩ huyền thoại không thể đột ngột trở lại để chơi điện tử... Thực tế, việc sử dụng tên của Michael Jackson là để người chơi ám chỉ lỗi game mới đang “tung hoành” khắp các trận đấu lớn, nhỏ. Cụ thể, không rõ vì lý do gì mà những vị tướng lại liên tục “đi lùi” trong trận, khiến người xem hết sức khó chịu và chướng tai gai mắt.

Hàng loạt tướng Tốc Chiến bỗng dưng "Moonwalk" khiến người chơi "ngao ngán" - Ảnh 1.

Các vị tướng Tốc Chiến đang “đua nhau” đi lùi mỗi khi trận đấu diễn ra.

Được biết, lỗi game này thường xuyên xảy ra đột ngột không rõ lý do. Sau khi tái diễn, hoạt ảnh di chuyển của tướng sẽ bị “đơ” trong khoảng thời gian dài mà không thể cứu vãn. Trừ khi người chơi thoát ra vào lại thì lúc đó nhân vật điều khiển mới trở về bình thường. Trước đây, đã có nhiều tình trạng tương tự được ghi nhận ở các máy chủ quốc tế. Trong hầu hết mọi trường hợp, ngoài lỗi hoạt ảnh di chuyển thì tướng vẫn sẽ có thể tấn công và tương tác bình thường với mong muốn của người chơi.

Hàng loạt tướng Tốc Chiến bỗng dưng "Moonwalk" khiến người chơi "ngao ngán" - Ảnh 2.

Hàng loạt tướng Tốc Chiến bỗng dưng "Moonwalk" khiến người chơi "ngao ngán" - Ảnh 3.

Lần này tới các game thủ Việt Nam, lỗi game trên vẫn chưa có dấu hiệu “thuyên giảm”. Dù vẫn đảm bảo để game thủ chiến đấu, song trạng thái “giật lùi” như điệu nhảy Moonwalk chắc chắn đang gây ra không ít phiền toái và cảm giác khó chịu.

Hàng loạt tướng Tốc Chiến bỗng dưng "Moonwalk" khiến người chơi "ngao ngán" - Ảnh 4.

Nhiều game thủ Việt Nam đang cảm thấy “bất lực” khi tướng cứ đi “giật lùi” không kiểm soát.

Ra mắt đã gần 4 năm và giờ đây, những lỗi “lặt vặt” như trên vẫn đang huỷ hoại trải nghiệm chơi game của cộng đồng Tốc Chiến mỗi ngày. Rất may mắn là tình trạng “Moonwalk” không gây ảnh hưởng quá lớn, dù vậy, chẳng ai có thể dám chắc sẽ không có lỗi nghiêm trọng hơn xảy ra trong tương lai.

Chỉ có thể hy vọng Riot và NPH sẽ tích cực khắc phục và đảm bảo không xảy ra bất cứ sai xót nào “quá đáng” nữa. Bởi lẽ, mỗi trường hợp như thế này sẽ chỉ khiến người chơi ngày càng chán nản và thất vọng mà thôi.