Hàng loạt skin cho "con cưng của Riot" cùng danh tính vị tướng mới nhất LMHT bất ngờ bị rò rỉ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/12/2021 10:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo thông tin bị lộ ra thì vị tướng tiếp theo của LMHT sẽ là một Xạ thủ.

Ở thời điểm hiện tại thì LMHT đang vận hành với phiên bản 11.24, điều này có nghĩa là mùa giải thứ 12 đã tới rất gần rồi. Bên cạnh những chỉnh sửa về hệ thống tướng, trang bị, bản đồ... thì kế hoạch ra mắt skin và nhân vật mới của Riot Games cũng rất được game thủ quan tâm. Mới đây thì một loạt thông tin về trang phục mới, tên vị tướng tiếp theo sắp ra mắt đã bị leak trên mạng.

Thông tin về những skin, thậm chí cả tên tướng mới của LMHT đã bị rò rỉ

Cụ thể thì theo chia sẻ của dataminer có tên là BigBadBear, trang phục Hàng Hiệu tiếp theo sẽ thuộc về vị tướng Lux. Đây là skin nằm trong một dòng skin mới có tên là Porcelain và ngoài Lux ra thì những nhân vật như Ezreal, Kindred và Zeri cũng thuộc nhóm trang phục này. Trong số đó thì trang phục của Ezreal sẽ có bậc Huyền Thoại. Sau đó chúng ta sẽ được chứng kiến trang phục Pháo Hoa của Sett (rất có thể nó sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch).

Hàng loạt skin cho con cưng của Riot cùng danh tính vị tướng mới nhất LMHT bất ngờ bị rò rỉ - Ảnh 2.

Sau Học Viện Chiến Binh thì khả năng cao là Lux và Ezreal sẽ tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong một dòng skin khác có tên là Porcelane

Tiếp đó vào thời điểm tháng 2, Leona sẽ có thêm một trang phục Huyền Thoại nữa (chưa rõ tên), Ahri sau đó cũng gia nhập vào dòng skin Ẩn Chính. Ngoài ra thì anh chàng YouTuber BigBadBear này còn tiết lộ thêm rằng hai dòng trang phục chuẩn bị trở lại đó là Vệ Binh Tinh Tú va Cao Bồi. Tỷ lệ cao là Kai'Sa sẽ có skin mới thuộc một trong hai nhóm trang phục này.

Hàng loạt skin cho con cưng của Riot cùng danh tính vị tướng mới nhất LMHT bất ngờ bị rò rỉ - Ảnh 3.

Một số kênh TikTok Trung Quốc đã để lộ tạo hình ban đầu của skin Ahri Ẩn Chính

Hàng loạt skin cho con cưng của Riot cùng danh tính vị tướng mới nhất LMHT bất ngờ bị rò rỉ - Ảnh 4.

Ý tưởng về skin Vệ Binh Tinh Tú của Kai'Sa đã xuất hiện từ lâu

Quay trở lại với cái tên Zeri ở dòng skin Porcelain, theo thông tin bị rò rỉ ra thì đây chính là vị tướng Xạ thủ mới của LMHT. Trong bài viết lộ trình phát triển tướng của Riot hồi tháng 9 thì họ có tiết lộ rằng đây sẽ là một Xạ thủ sở hữu tốc độ cao và đem lại cho game thủ cảm giác như đang chơi game FPS. Nếu những thông tin bị leak kể trên là thật thì chúng ta có thể tận mắt chứng kiến vị tướng mới này ngay ở trong tháng 1 năm 2022 sắp tới.

Hàng loạt skin cho con cưng của Riot cùng danh tính vị tướng mới nhất LMHT bất ngờ bị rò rỉ - Ảnh 5.

Riot mới chỉ tung ra những hình ảnh nhá hàng về vũ khí, công cụ của vị tướng Xạ thủ mới chứ chưa hề có bất kỳ thông tin gì về tạo hình của nhân vật này

Đương nhiên những thông tin kể trên vẫn nằm ở dạng tin đồn và chẳng có gì đảm bảo là Riot không "quay xe" và đổi tên những dự án của mình cả. Có lẽ chúng ta cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, ít nhất là khi bản 12.1 ra mắt, thì mới biết được kế hoạch ra nội dung tiếp theo của Riot Games là gì.