Hàng loạt sao Việt khoe ảnh trải nghiệm Soái Vương

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2016 08:07 PM

Soái Vương
Soái Vương

Webgame RPG

25/04/2016 NCB: VTC Game NPH:

Không chịu đứng ngoài cuộc, rất nhiều sao Việt đã “tốc chiến”, ngay lập tức có những động thái quyết liệt.

Tuy vừa mới chính thức ra mắt 1 ngày nhưng tham vọng của Soái Vương là không hề nhỏ. Sau bản EDM mang phong cách Future House của Hoaprox có tên “Anh là Chuẩn Soái Vương”, tựa game này lại tiếp tục khuấy đảo cộng đồng mạng với cuộc tấn công nhắm vào… showbiz.

Trong số các ngôi sao sáng của showbiz, anh chàng rapper JustaTee có vẻ như là người bị Soái Vương thuyết phục đầu tiên.

Có thể những trải nghiệm của rapper “She Neva Knows” là vô cùng tuyệt vời nên anh chàng này đã rất nhanh chóng “dụ dỗ” thêm bạn bè và người hâm mộ vào chơi cùng mình.

Hồ Quang Hiếu – ca sĩ điển trai nhất nhì giới âm nhạc cũng tham chiến cùng Soái Vương. Hiếu còn chia sẻ thêm rằng dù bận bịu chạy show tới mức nào đi nữa thì anh vẫn sẽ vào Soái Vương quẩy cùng bạn bè và những người hâm mộ của mình. Đây cũng là một cách giao lưu khá hiệu quả, rút ngắn khoảng cách giữa Hiếu và fan.

Trong một động thái đáng chú ý khác, Giang Popper và An Bon – cặp đôi được dư luận quan tâm tới rất nhiều cũng có vẻ gặp đôi chút “trục trặc” do có sự xuất hiện của Soái Vương. PK nhau quá nhiều, tình yêu đẹp của 2 người đang có dấu hiệu “nóng lên” do… cay cú ăn thua

Bộ 3 phá án Thái Vũ – Huỳnh Phương và Vinh Râu của FapTV cũng không hề kém cạnh khi đăng tải trạng thái có liên quan tới Soái Vương. Đặc biệt, Vinh Râu còn ngỏ ý muốn … cạo râu để trở thành Soái Vương và bị rất nhiều người hâm mộ can ngăn với lý do… “Vinh Râu” mà không có Râu thì nó cứ sai sai làm sao ấy?!

Bộ 3 phá án của FapTV loạn chiến vì… quyền lực trong Soái Vương
Bộ 3 phá án của FapTV loạn chiến vì… quyền lực trong Soái Vương

Trên đây mới chỉ là những gương mặt tiêu biểu tham gia vào cuộc tấn công của Soái Vương. Đây cũng chính là cơ hội “ngàn vàng” cho các fan của những gương mặt lớn trong showbiz Việt được giao lưu với thần tượng của mình. Hãy nhanh chân bắt kịp nhé các bạn vì Soái Vương mới chỉ ra mắt chính thức ngày hôm qua, 18/05 mà thôi!


Soái Vương – chính thức ra mắt ngày 18/05

Soái Vương – chính thức ra mắt ngày 18/05

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/soaivuong/