Hàng loạt game thủ “quay xe”, hối hận vì đã lỡ phản bội với Genshin Impact

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 25/05/2024 10:40 AM

Chỉ với một phiên live, Genshin Impact đã chứng minh được sức nóng không tưởng của mình.

Tới thời điểm hiện tại, việc Genshin Impact trở thành kẻ thống trị dòng game gacha, nhập vai thế giới mới đã không còn là điều phải bàn cãi. Chỉ cần nhìn vào lượng doanh thu khủng đều đặn hàng tháng, người xem đã đủ để cảm thấy choáng ngợp trước sức nóng và sự hấp dẫn mà trò chơi này đang tạo ra trên toàn cầu.

Thế nhưng, khi đứng trên đỉnh quá lâu thì càng ngày, Genshin Impact lại càng bị soi mói và đặt lên bàn cân so sánh với những quan điểm trái chiều. Điển hình như hiện tại, khi Wuthering Waves - bom tấn được xem là đối trọng đáng gờm nhất của Genshin xuất hiện thì điều này mới được thể hiện rõ. Ra mắt vào ngày 23/5 vừa qua, siêu phẩm nhà Kuro Games dường như đã “đá bay” Genshin Impact ra “chuồng gà”, trở thành tâm điểm bàn tán và chiếm sóng trên khắp các diễn đàn lớn, nhỏ với tần suất áp đảo.

photo-1716577351344

Cứ tưởng với thế mạnh của “kẻ đến sau”, Wuthering Waves sẽ tận dụng được lợi thế và vượt mặt Genshin Impact trong chớp nhoáng. Thế nhưng miHoYo lại “nói không” vô cùng dứt khoát. Nhận thấy sự bành trướng đáng lo ngại của đối thủ xứng tầm, NPH này đã chơi chiêu, tung ra hàng loạt nội dung thú vị, hấp dẫn đến mức khiến rất nhiều game thủ phải ồ ạt “quay xe”, “viết thư xin lỗi” vì lỡ dứt áo ra đi.

photo-1716577476364

Cụ thể, đó chính là bởi miHoYo đang hé lộ luôn vô số thông tin quan trọng và gia tăng cơ chế đãi ngộ người chơi lên mức tối đa, chưa từng có sau hơn 4 năm phát hành toàn cầu. Ngay trong chiều tối ngày 24/5, phiên live đặc biệt giới thiệu phiên bản 4.7 của trò chơi đã khiến người xem phải “cứng họng” vì quá hấp dẫn. Không chỉ hé lộ toàn bộ chi tiết kỹ năng của 3 nhân vật mới, NPH này còn khẳng định sẽ mang tới 5 sự kiện độc đáo, bật mí nội dung của cốt truyện Ma Thần và đăng tải luôn một video trailer mới về vùng đất Natlan…

Hàng loạt game thủ “quay xe”, hối hận vì đã lỡ phản bội với Genshin Impact- Ảnh 3.

Hàng loạt game thủ “quay xe”, hối hận vì đã lỡ phản bội với Genshin Impact- Ảnh 4.

photo-1716577565223

Rất nhiều nội dung thú vị sẽ được Genshin Impact ra mắt trong phiên bản 4.7.

Hàng loạt game thủ “quay xe”, hối hận vì đã lỡ phản bội với Genshin Impact- Ảnh 6.

Hàng loạt game thủ đang cảm thấy cực kỳ hối hận vì đã lỡ “quay lưng” với trò chơi trong vài ngày vừa qua.

Có thể thấy, Genshin Impact không cần làm quá nhiều thứ để có thể dập tắt “sự đe dọa” đang nhen nhóm xung quanh. Chỉ cần hé lộ thêm một vài tình tiết và nội dung mới, trò chơi này đã dễ dàng khiến hàng triệu game thủ rơi vào tình cảnh đứng ngồi không yên. Vậy mới thấy sức hút của Genshin Impact là quá ấn tượng, cũng như khó có đối thủ nào có thể hạ bệ bom tấn này chỉ trong thời gian ngắn.

https://gamek.vn/hang-loat-game-thu-quay-xe-hoi-han-vi-da-lo-phan-boi-voi-genshin-impact-178240525022723094.chn