Hàng loạt game thủ Liên Quân “cay cú” vì bị Garena “chơi xấu”

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 23/02/2024 02:50 PM

Nước đi này của Garena đang khiến cộng đồng Liên Quân không kịp trở tay…

Mới đây, hàng loạt game thủ Liên Quân đang tỏ ra bất mãn trước một hành động bất ngờ của Garena. Được biết, chỉ trong mùa Tết 2024 vừa qua, NPH “quốc dân” đã cho ra mắt rất nhiều trang phục đẹp mắt. Chưa nói tới những cái tên độc quyền hay được tặng miễn phí, chỉ tính riêng hai trang phục chuyển giao của Violet và Bijan cũng đủ để người chơi “dốc túi” đầu tư nhiệt liệt. Sau vài ngày ra mắt, hàng trăm game thủ đã tốn không ít tiền bạc để sưu tập trọn vẹn các trang phục tuyệt phẩm này một cách nhanh chóng nhất.

Hàng loạt game thủ Liên Quân “cay cú” vì bị Garena “chơi xấu”- Ảnh 1.

Chỉ một mùa Tết đã giúp Liên Quân đã ra mắt hàng loạt trang phục đỉnh cao.

Thế nhưng chưa tận hưởng niềm vui được bao lâu, rất nhiều game thủ đã phải “tiếc đứt ruột” khi Garena mang Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần trở lại. Được biết, đây là trang phục đẹp nhất nhì của nữ xạ thủ tính tới thời điểm hiện tại. Nằm trong nhóm Thứ Nguyên Vệ Thần đắt đỏ bậc nhất, dường như không thể “bắt lỗi” bất cứ điểm nào ở bộ cánh này. Trước đây, khi Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần lần đầu ra mắt, cộng đồng game thủ đã nườm nượp “đổ xô” để săn đón. Thế nhưng vẫn có không ít người chơi chưa thể có được vì mức giá đắt đỏ.

Hàng loạt game thủ Liên Quân “cay cú” vì bị Garena “chơi xấu”- Ảnh 2.

Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần là bộ tranh phục đáng giá nhất nhì Liên Quân Mobile.

Lựa chọn thời điểm ngay khi người chơi vừa “dồn tiền” cho các trang phục Tết, Garena đã mang Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần trong sự bất ngờ. Tất nhiên, khi biết được thông tin này thì rất đông game thủ cảm thấy bất mãn. Họ vừa tiếc nuối vì không kịp “tích cóp” cho Tel'Annas, lại vừa oán trách Garena chơi “không đẹp” vì đưa họ vào thế khó.

Hàng loạt game thủ Liên Quân “cay cú” vì bị Garena “chơi xấu”- Ảnh 3.

Rất nhiều game thủ đang “tiếc hùi hụi” vì không kịp tích tiền cho Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần.

Rõ ràng, đây là một nước đi “kinh tế” mà Garena tạo ra ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, việc mang Tel'Annas Thứ Nguyên Vệ Thần trở lại quá sớm cũng phần nào khiến lượng lớn người chơi phải ngậm ngùi tiếc nuối trong sự bất lực.