Hàng loạt game thủ đứng ngồi không yên với cách nạp thẻ game không mất tiền

A.D  - Theo Helino | 26/08/2019 09:00 AM

Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire,... hiện đang là những tựa game đình đám được nhiều người chơi yêu thích trên thiết bị di động. Trong thời gian gần đây, cư dân trong làng game tại Việt Nam truyền tai nhau cách nạp thẻ game không mất tiền khiến hàng loạt các game thủ đứng ngồi không yên.

Trên các diễn đàn game, cộng đồng và fanpage Facebook đang truy tìm, chia sẻ cách nạp thẻ game không mất tiền.

Hàng loạt game thủ đứng ngồi không yên với cách nạp thẻ game không mất tiền - Ảnh 1.
Hàng loạt game thủ đứng ngồi không yên với cách nạp thẻ game không mất tiền - Ảnh 2.
Hàng loạt game thủ đứng ngồi không yên với cách nạp thẻ game không mất tiền - Ảnh 3.

Bạn vui lòng click vào ảnh để xem chi tiết review

Nạp thẻ game không mất tiền - Khó tin nhưng có thật

Cách nạp thẻ game không mất tiền nghe có vẻ khó tin nhưng lại là điều có thể xảy ra khi bạn thực hiện nạp trực tiếp trong game và chọn thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay. Đã có một số game thủ phát hiện ra rằng cách nạp thẻ game này chỉ áp dụng cho những người chơi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play. Đây thực chất là một sự kiện hấp dẫn mà VTC Pay dành cho khách hàng của mình. Có lẽ sẽ có nhiều người chơi dùng IOS phải ghen tị khi sự kiện chỉ được áp dụng cho điện thoại Android. Để có thể nhìn thấy phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay khi nạp game bạn cần thực hiện tải ứng dụng ví VTC Pay về điện thoại, sau đó thực hiện gắn kết với Google Play.

>> Xem hướng dẫn gắn kết ví VTC Pay trên Google Play tại đây.

Các thao tác thực hiện nạp game trên Google Play được tiến hành vô cùng đơn giản. Chỉ bằng vài cú chạm chưa đến một phút bạn có thể nạp bất kỳ tựa game nào.

Hàng loạt game thủ đứng ngồi không yên với cách nạp thẻ game không mất tiền - Ảnh 4.

Hướng dẫn nạp PUGB Mobile thanh toán bằng ví VTC Pay qua Google Play

Được biết, sự kiện "Nhận quà đi chờ chi" đã thu hút hàng trăm nghìn game thủ từ các cộng đồng game mobile trên khắp cả nước tham gia. Để có cơ hội được hoàn lại số tiền đã nạp vào game, người chơi cần lựa chọn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay. Sau đó truy cập vào ứng dụng Ví điện tử VTC Pay để tham gia sự kiện.

Lưu ý: Bạn cần tải Ứng dụng Ví VTC Pay để có thể liên kết và sử dụng Ví VTC Pay để thanh toán trên Google Play.

Người chơi với nickname Susumap1203 hào hứng chia sẻ trên cộng đồng game Au2:" Thực sự kết sự kiện này rồi nhé. Vừa nạp tiền vào mua đồ lại còn được hoàn tiền. Vui nhất là khoản mở hộp quà trên app VTC Pay. Cảm giác như tự dưng có cả đống quà rơi trúng đầu vậy"

Sự kiện diễn ra từ nay đến hết 30/9/2019. Thông tin chi tiết về sự kiện các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Hàng loạt game thủ đứng ngồi không yên với cách nạp thẻ game không mất tiền - Ảnh 5.