Hàng loạt game thủ chê Capcom quá "máu lạnh" khi có tin đồn Zoe trong Resident Evil 7 chết như 1 con quái vật kinh tởm xấu xí

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2017 03:47 PM

Hiện tại đang có không ít những tin đồn cho rằng, Zoe, cô con gái út nhà Baker, người đã kề vai sát cánh với nhân vật chính trong Resident Evil 7 sẽ bị biến thành một con quái vật gớm ghiếc

Như các bạn đã biết, Resident Evil 7 Biohazard phiên bản Gold Edition sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/12/2017 tới, đi kèm với toàn bộ những DLC đã ra mắt trước đó, bao gồm Banned Footage Vol 1 và 2, cùng với End of Zoe, bản DLC sắp ra mắt kể về câu chuyện của cô con gái bí ẩn nhà Baker.

Tuy nhiên điều khiến cho game thủ nôn nóng nhất lại là, Not A Hero, câu chuyện của Chris Redfield sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Gold Edition của RE7 ngay dịp cuối năm nay. Thậm chí, bản DLC này sẽ miễn phí hoàn toàn dành cho bất kỳ ai đã mua Resident Evil 7, mọi phiên bản trước đó như một cách "dỗ dành" game thủ khi bắt họ chờ đợi cả năm trời.

Điều đang khiến cho cộng đồng game thủ phẫn nộ không phải là phải chờ cả năm trời mới được đóng vai Chris Redfield, mà hiện tại đang có không ít những tin đồn cho rằng, Zoe, cô con gái út nhà Baker, người đã kề vai sát cánh với nhân vật chính trong Resident Evil 7 sẽ bị biến thành một con quái vật gớm ghiếc vì bị Eveline, cô gái bí ẩn với sức mạnh siêu nhiên, vũ khí bí mật của tập đoàn Umbrella biến đổi sau những sự kiện cuối phần 1, nếu bạn lựa chọn cứu cô vợ Mia của mình trong cốt truyện chính tuyến.

Ở khúc cuối của Resident Evil 7 sau khi Ethan tiêu diệt được Eveline, một người đàn ông từ trực thăng nhảy xuống tự giới thiệu mình là "Redfield" và tất nhiên, sau khi trải qua 10 giờ liên tiếp không tìm ra chút liên hệ nào giữa Resident Evil 7 với những phiên bản trước, các fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú với chi tiết này...

Cho dù được điều khiển Chris Redfield, thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng nếu đây là sự thật, thì Capcom thực sự quá máu lạnh khi hạ sát cả một nhân vật rất quan trọng đã từng đi cùng game thủ gần hết chặng đường game lại trở thành một con quái vật với mục đích đơn giản là để chúng ta hạ gục, không hơn không kém.

Hồi cuối năm ngoái, nhà phát triển Resident Evil 7 đã giới thiệu bản DLC mới toanh mang tên "Not A Hero", khiến cả cộng đồng game thủ hâm mộ series game hành động kinh dị này phải rạo rực với việc được vào vai gã chiến binh chống zombie huyền thoại, Chris Redfield. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, Capcom phải dời ngày ra mắt của bản DLC này vì sợ rằng kỳ vọng của game thủ sẽ khiến cho bản DLC chết từ trong trứng nước, nhất là sau thành công của Resident Evil 7 cùng những bản DLC Banned Footage tuyệt hay và độc đáo.