Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test

Sendor  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/06/2020 09:30 PM

Giang Sơn Mỹ Nhân SohaGame
25/05/2020 NCB: SohaGame NPH:

Quả không ngoài dự đoán, Giang Sơn Mỹ Nhân đã chinh phục được không ít game thủ lão làng dòng game chiến thuật SLG, đây là minh chứng không nhỏ cho chất lượng của trò chơi này.

Tải game tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Sau 3 ngày mở Alpha Test, Giang Sơn Mỹ Nhân đã chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều game thủ yêu thích chiến thuật, trong đó có không ít cao thủ và cả siêu Vip đứng Top nhiều game khác tham gia. Cuộc chiến ngày càng trở nên căng thẳng thì trò chơi bỗng nhiên kết thúc Alpha Test khiến nhiều anh em khá là hụt hẫng.

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 1.

Nhiều game thủ đang "chiến" hừng hực thì game lại kết thúc Alpha Test sớm

Tuy vậy đã có nhiều game thủ có được đánh giá riêng dành cho tựa game này. Đây là những lời nhận xét, góp ý cực kì khách quan, chân thành mà người chơi dành cho Giang Sơn Mỹ Nhân, cũng là để tựa game này có những thay đổi hợp lý sau này Open Beta.

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 2.

Game thủ đánh giá theo phong cách chuyên nghiệp khiến anh em thích thú

Nguyên văn:

"Đánh giá cá nhân về game sau 3 ngày test:

Đồ họa:⭐⭐⭐⭐⭐

Không có gì để chê, một trong những con game SLG có đồ họa đỉnh nhất VN bây giờ. Từ thần khí tới tướng đều nhìn rất chất lượng, cũng không quá lag khi mở bản đồ Thế Giới hay khi tham gia các trận lớn.

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 3.

Sự kiện: ⭐⭐⭐⭐

Không biết bản OB sao chứ bản test thì có rất nhiều event tặng quà, KNB, nhiệm vụ nhiều và phần thưởng khá đậm. Dân cày chắc là thích tính năng game này vì không cần phải nạp quá nhiều vẫn có thể sống tốt.

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 4.

Tướng: ⭐⭐⭐

Lượng tướng vào mức khá, tuy chưa quá nhiều nhưng kết hợp đc nhiều combo tướng với nhau, tướng Tím cũng có thể sử dụng tốt nếu biết phối hợp. Tỷ lệ quay ra tướng cam khá ổn, ngoài ra còn có thể đổi mảnh tướng dần dần, tướng không xài đổi sang mảnh đi đổi tướng cần chăm chỉ là có combo mình muốn. Nâng tướng khá là tốn kém .

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 5.

Tính năng : ⭐⭐⭐⭐

Các tính năng bang hội trong game đều được thiết kế tốt, bang chiến đòi hỏi chiến thuật và tư duy cao, cuộc chiến giữa các bang VS bang, nước VS nước cũng rất gay cấn, đúng chất game chiến thuật SLG. Ngoài ra cũng có nhiều tính năng đi ải khá là phê, đòi hỏi sắp xếp đội hình hợp lý và kết hợp tướng tốt mới dễ chơi.

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 6.

Chốt lại: Đây là con game SLG đáng chơi nhất ở thị trường VN bây giờ, đáng để đầu tư thời gian và tiền bạc. Giờ chỉ mong NPH quảng cáo rầm rộ chút để mang game tới tay nhiều người chơi hơn, tạo cộng đồng sôi nổi giúp game phát triển là hoàn hảo."

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 7.

Giang Sơn Mỹ Nhân được nhiều cao thủ chiến thuật SLG đánh giá cao sau Alpha Test

Trong một diễn biến khác, nhiều game thủ cũng so sánh Giang Sơn Mỹ Nhân với nhiều game chiến thuật cùng thể loại như Long Đồ Bá Nghiệp. Từ đó chỉ ra những điểm chưa bằng của game, nhất là trong điều quân, xếp trận, công thành… với những trận đánh kinh điển ròng rã 7 ngày 7 đêm có sự đầu tư vô cùng lớn.

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 8.

Game thủ nhận xét Giang Sơn Mỹ Nhân và so sánh với Long Đồ Bá Nghiệp

Thế nhưng rõ ràng cách chơi của Giang Sơn Mỹ Nhân khá là khác so với Long Đồ Bá Nghiệp. Trò chơi này không nhắm đến độ "hard core" quá mức như vậy mà chỉ ở tầm vừa đủ để bất kì ai cũng có thể chơi và tìm hiểu. Một game mobile SLG nên nhắm đến tính giải trí và đỡ tốn thời gian hơn là tạo nên những trận chiến thâu đêm suốt sáng, kéo dài nhiều ngày ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe người chơi.

Hàng loạt cao thủ chiến thuật SLG nức lời khen ngợi Giang Sơn Mỹ Nhân sau 3 ngày Alpha Test - Ảnh 9.

Giang Sơn Mỹ Nhân hướng tới những trận công thành không quá đánh đố người chơi khiến trải nghiệm tệ đi, thay vào đó là cách chơi thoải mái nhưng vẫn giữ được chất lượng chiến thuật

Còn bạn, sau 3 ngày Alpha Test bạn có nhận xét gì về trò chơi này? Hãy cùng thảo luận thêm tại group Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây nhé:

Tải game tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn