Hàng loạt bom tấn anime công bố lịch phát sóng, hứa hẹn mang đến những bữa tiệc mãn nhãn dành tặng fan

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2021 11:59 AM

Mới đây nhất thì anime Thất Hình Đại Tội, Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean và Movie Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 đã công bố thông tin về lịch phát sóng.

Anime Thất Hình Đại Tội có thêm movie mới mang tên The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh

Mới đây, Nanatsu Taizai - The Seven Deadly Sins - Thất Hình Đại Tội đã có một thông báo vô cùng quan trọng đến khán giả. Cụ thể, series đình đám này sẽ có thêm một anime movie đặc biệt với câu chuyện về Tristan, con trai của Meliodas và Elizabeth.

Anime movie này sẽ có tên là The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh. Phim chia là hai phần với phần đầu tiên dự kiến lên sóng Netflix vào năm 2022. Một đoạn trailer ngắn "giới thiệu sơ" về phim đã được Netflix đăng tải không lâu sau khi thông báo trên đến tai khán giả. The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh sẽ được thực hiện bởi hai studio Alfred Imageworks và Marvy Jack.

Hàng loạt bom tấn anime công bố lịch phát sóng, hứa hẹn mang đến những bữa tiệc mãn nhãn dành tặng fan - Ảnh 1.

Theo những gì được hé lộ, The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh sẽ lấy mốc thời gian vài năm sau khi câu chuyện của Thất Hình Đại Tội kết thúc. Nhân vật chính của phim sẽ là Tristan, con trai của Meliodas và Elizabeth. Trong câu chuyện mới này, Tristan cùng những đồng đội mới sẽ phải đối đầu với các thế lực hùng mạnh nào? Có lẽ ta sẽ phải chờ thêm để có những thông tin chi tiết hơn.

Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean tung 4 PV mới, chốt lịch ra mắt vào cuối năm 2021!

Mới đây, Warner Bros. Japan đã đẩy sự mong đợi của người xem lên một tầm cao mới khi họ tung không chỉ một mà đến tận 4 PV (video quảng bá) mới toanh cho Jojo's Bizarre Adventure!

Bên cạnh những PV ấn tượng trên, thông tin về thời gian lên sóng của Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean cũng được tiết lộ. Theo dự kiến, phim sẽ có 12 tập, lên sóng Netflix vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Sang tháng 1 năm 2022, Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình của Nhật Bản.

Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean là phần anime thứ 6 của series Jojo's Bizarre Adventure. Phim chuyển thể từ arc truyện cùng tên dài 17 tập phát hành từ năm 1999 đến năm 2003. Nhân vật chính của Stone Ocean sẽ là Jolyne, con gái của Jutaro và nội dung phim sẽ là hành trình của cô cùng hội chị em. Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean sẽ tiếp tục do studio David Production thực hiện. Đạo diễn của phim là Toshiyuki Kato. Vai trò biên kịch do Yasuko Kobayashi đảm nhận. Masanori Shino là thiết kế nhân vật và Shun'ichi Ishimoto là thiết kế Stand.

Hàng loạt bom tấn anime công bố lịch phát sóng, hứa hẹn mang đến những bữa tiệc mãn nhãn dành tặng fan - Ảnh 6.

Như vậy, chỉ còn chưa đến một tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được theo dõi Jojo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean. Liệu phần anime này có bùng nổ như 5 phần trước không? Câu trả lời sẽ có vào cuối năm nay nhé!

Anime Movie Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 chốt lịch phát hành vào đầu năm sau

Mới đây, ê kíp của Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 đã thông báo rộng rãi đến khán giả thế giới rằng tựa anime movie của họ sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2022 sau nhiều trì hoãn do dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 sẽ công chiếu vào ngày 4 tháng 3 năm 2022. Ê kíp cũng hé lộ tạo hình của hai nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim. Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 được đạo diễn bởi Susumu Yamaguchi, người đã tạo nên thành công cho không ít Doraemon The Movie ra mắt trước đây. Biên kịch của phim hiện do Dai Sato đảm nhận. Phần kỹ xảo cho các phi thuyền trong phim sẽ được Shirogumi, studio đứng sau Stand By Me Doraemon phụ trách.

Hàng loạt bom tấn anime công bố lịch phát sóng, hứa hẹn mang đến những bữa tiệc mãn nhãn dành tặng fan - Ảnh 7.

Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 là tựa phim điện ảnh thứ 41 trong loạt Doraemon The Movie. Phim là bản làm lại của tựa phim cùng tên ra mắt khán giả vào năm 1985. Theo các thông tin tiết lộ, Doraemon: Nobita's Little Star Wars 2021 sẽ có nhiều "nâng cấp" so với bản gốc và có thêm một số thay đổi để phù hợp với thời đại.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các bộ anime sẽ lên sóng vào cuối năm nay và đầu năm sau. Đây toàn là những siêu phẩm nổi tiếng, hứa hẹn mang lại cho khán giả một bữa tiệc mãn nhãn? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!