Hàng loạt Berserker mới “đổ bộ” trong bản cập nhật của Auto Chess trong khi chủ thể bị “khai tử”

Thế Anh  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2021 12:51 PM

 
  thích
Auto Chess
Auto Chess

Đang cập nhật

04/01/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Berserker - vị tướng 4 tiền quen thuộc chính thức bị xóa sổ tại các chế độ chơi đa dụng trong bản cập nhật sắp tới của Auto Chess.

Berserker - vị tướng 4 tiền quen thuộc chính thức bị xóa sổ tại các chế độ chơi đa dụng trong bản cập nhật sắp tới của Auto Chess. Thay vào đó, rất nhiều phiên bản mới của vị tướng này lại đang hào hứng xuất hiện trên bàn cờ tự động!

Với các game thủ Auto Chess, Berserker là một quân cờ vô cùng quen thuộc với khả năng cộng dồn tốc đánh để đạt được sức mạnh hủy diệt. Có thể nói, đây chính là đơn vị chủ chốt trong đội hình Glacier và Warrior nhờ khả năng dồn sát thương mạnh mẽ và đa dụng trong việc kết hợp nhiều chiến thuật mới lạ. 

Tuy vậy, Dragonest là bất ngờ thông báo khai trừ Berserker trong bản cập nhật sắp tới và thay đổi lại toàn bộ cơ chế hoạt động của tộc Glacier đã gắn bó bấy lâu nay. Liệu rằng, đây có phải là một quyết định mang tới nhiều thay đổi bất ngờ hay đơn thuần chỉ bộc phát trong phút chốc?

Hàng loạt Berserker mới “đổ bộ” trong bản cập nhật của Auto Chess trong khi chủ thể bị “khai tử” - Ảnh 1.

Trái ngược với vẻ ngoài thân thiện, Berserker là một dã thú cuồng sát, luôn điên loạn chiến đấu trên bàn cờ Auto Chess.

Cụ thể hơn, Dragonest sẽ không còn xuất hiện ở các chế độ Xếp hạng, Normal và các chế độ liên quan trong bản cập nhật mới. Dù rằng nhà phát hành cho rằng Berserker đã thực hiện tốt nhưng những gì quái thú này thể hiện lại quá giống với quân cờ 5 tiền cùng hệ - Scared Lancer! 

Hai vị tướng này đều có lối chơi và lối lên đồ giống nhau khiến Berserker dường như đang bị “thất thế” trước đối thủ mang phẩm chất Legendary của mình. Chính vì vậy, sau nhiều lần cân nhắc, ban điều hành đã quyết định tạm thời thu về và chỉnh sửa Berserker trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Hàng loạt Berserker mới “đổ bộ” trong bản cập nhật của Auto Chess trong khi chủ thể bị “khai tử” - Ảnh 2.

“Sư phụ” của Berserker đang quá Imba và lấn át cả học trò của mình!

Chính vì sự thay đổi này, cơ chế hoạt động của hai tộc Glacier và Warrior sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đặc biệt, với một tộc kích tốc đánh như Glacier, việc thiếu đi một quân cờ chủ lực chắc chắn sẽ khiến tỉ lệ chiến thắng suy giảm. Vì vậy, Dragonest đã thay đổi cơ chế hoạt động và “biến” tất cả quân cờ hệ Glacier trở thành Berserker mới trong tương lai. 

Trước đây, khi có 6 quân cờ Glacier, kỳ thủ sẽ kích hoạt 100% tốc đánh cho tất cả đồng minh trên sân đấu. Giờ đây, tất cả đồng minh sẽ cộng dồn 15% tốc đánh cho: “mỗi đòn tấn công” và cộng dồn tới 16 lần. Có thể thấy rằng, đây cũng chính là nội tại của Berserker và đây dường như là một cách tôn vinh của Dragonest tới với một quân cờ gạo cội của trò chơi.

Hàng loạt Berserker mới “đổ bộ” trong bản cập nhật của Auto Chess trong khi chủ thể bị “khai tử” - Ảnh 3.

Không thể đánh giá rằng nội tại mới có “bá đạo” hơn hay không? Tuy vậy chỉ số tốc đánh tối đa sẽ lớn hơn rất nhiều so với hiện tại.

Hàng loạt Berserker mới “đổ bộ” trong bản cập nhật của Auto Chess trong khi chủ thể bị “khai tử” - Ảnh 4.

Kết hợp với nhiều đội hình hiện tại, chắc chắn cơ chế mới sẽ mang tới những hiệu quả bất ngờ.

Với những fan của chiến binh cuồng sát này, chắc chắn phải một thời gian dài nữa họ mới có thể tiếp tục được trải nghiệm những cảm giác mãn nhãn mà Berserker tạo ra. Tranh thủ khi Dragonest chưa “khai tử”, hãy nhanh chóng sử dụng quân cờ này lần cuối và đón nhận những thay đổi thú vị trong tương lai.


Xem thêm:

auto chess