Hàng loạt admin group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bị "trẻ trâu" rủ nhau report

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2016 06:50 PM

 
  thích
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
30/09/2016 NCB: VNG NPH:

Vì tình trạng chửi bới quá nhiều tại máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc nên BQT group game đã đưa ra nôi quy cấm đoán, thế nhưng cộng đồng game thủ lại đang chống đối và bị họ report facebook cá nhân.

Như thông tin chúng tôi đã phản ánh trong các bài viết trước, thực trạng game thủ Việt đổ xô sang chơi thử và làm loạn tại server Trung Quốc của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang diễn ra hết sức nhức nhối. Rất đông game thủ Việt vào đây chơi chỉ để chửi bới là chính mà thử game là phụ. Điều đáng buồn cười là mục tiêu chửi bới của họ lại không phải là nội dung game mà toàn chuyện giời ơi đất hỡi ở đâu.

Vì những việc làm như vậy đang ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng game thủ Việt nên tại các group thảo luận có liên quan tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các admin đang phải đưa ra quy định cấm riêng cho những hành động này. Tuy nhiên, đại đa số thành viên, người chơi lại không ủng hộ và chấp nhận nội quy mà ngược lại, họ còn chống đối và đang rủ nhau report facebook cá nhân của những admin group.

Theo như chia sẻ mới đây nhất của một admin group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính tới thời điểm hiện tại thì không chỉ có anh mà còn rất nhiều người trong BQT khác đã bị cộng đồng game thủ Việt report. Thực chất, anh không tiếc công sức mà mình đã bỏ ra viết bài hướng dẫn, xây dựng cộng đồng, group để game thủ Việt có nơi thảo luận, điều khiến anh buồn là họ đã không coi trọng những gì BQT đã làm và hành động vô cùng "trẻ trâu".

Hiện tại, đội ngữ BQT group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đang cố gắng sàng lọc thành viên và tạo các tài khoản mới để tiếp tục phát triển group của mình. Tuy nhiên, hy vọng rằng những game thủ Việt đã report họ nên biết phân biệt đúng sai và dừng việc làm "trẻ trâu" của mình lại.