Hàng khủng ASUS ROG Phone 2 sẽ xuất hiện ngày 23/7 với cấu hình siêu mạnh nhưng giá lại khá ngọt chỉ từ 15 triệu đồng

RED  - Theo Helino | 19/06/2019 11:59 PM

Smartphone chuyên game đang được nhiều game thủ mong ngóng ASUS ROG Phone 2 sẽ sớm xuất hiện trong tháng tới.

Những thông tin tiếp theo về chiếc smartphone chuyên game đang được nhiều game thủ mong ngóng ASUS ROG Phone 2 đã được hé lộ. Theo đó sản phẩm sẽ chính thức được giới thiệu cụ thể vào ngày 23/7 tới và nhiều khả năng còn trưng bày ngay tại ChinaJoy 2019 tổ chức từ ngày 1/8.

Dự kiến buổi lễ giới thiệu sẽ triển khai tại Bắc Kinh - Trung Quốc đúng lịch ngày 23/7, song ngày lên kệ bán ra trên thị trường vẫn chưa rõ. Giới game thủ rất hi vọng ASUS ROG Phone 2 sẽ sớm được tung ra chứ không phải chờ dài cả cổ như phiên bản đầu, ra mắt tại Computex 2018 từ tháng 6 nhưng mãi tới cuối năm mới đến tay người dùng.

Hàng khủng ASUS ROG Phone 2 sẽ xuất hiện ngày 23/7 với cấu hình siêu mạnh nhưng giá lại khá ngọt chỉ từ 15 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình dạng dự đoán của ASUS ROG Phone 2 do kênh YouTube Concept Creator tạo ra.

Hiện tại những thông tin chi tiết về cấu hình của ASUS ROG Phone 2 vẫn chưa được công bố, song những chi tiết quan trọng thì đã được hé lộ. Theo đó thì gần như chắc chắn là smartphone chuyên game hàng khủng này sẽ dùng chip Snapdragon 855, RAM 10 - 12GB. Đặc biệt là tốc độ làm tươi (refresh rate) lên tới 120Hz ngang với đối thủ Razer Phone và hơn hẳn mức 90Hz trên phiên bản cũ.

Ngoài ra còn một chi tiết khá quan trọng nữa là ASUS ROG Phone 2 sẽ có giá tương đối mềm, chỉ từ 4.399 CNY tương đương 14,8 triệu đồng mà thôi chứ không cao ngất ngưởng hơn 20 triệu như bản đầu. Đây rõ ràng là mức chi thuộc dạng vừa phải, thậm chí là rẻ cho một smartphone cao cấp và dễ dàng tiếp cận người dùng - game thủ hơn rất nhiều.