Hàng hot Võ Lâm Việt Mobile ấn định mở cửa chính thức ngày 20/3

RED  - Theo Helino | 25/02/2019 10:45 PM

 
  thích

Võ Lâm Việt Mobile đã ấn định sẽ mở cửa chính thức sau một thời gian dài thử nghiệm.

Như vậy là sau một thời gian khá dài phát triển và thử nghiệm thì mới đây tựa game mobile 'bê' nguyên si Võ Lâm Truyền Kỳ bản gốc lên di động là Võ Lâm Việt Mobile đã ấn định sẽ mở cửa chính thức vào ngày 20/3 tới. Thông tin này được đăng tải ngay trên trang chủ game với bộ đếm ngược 22 ngày nữa.

Hàng hot Võ Lâm Việt Mobile ấn định mở cửa chính thức ngày 20/3 - Ảnh 1.

Thực tế thì Võ Lâm Việt Mobile là trò chơi do 2 fan cuồng tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Ngay từ đầu mục đích làm Võ Lâm Việt Mobile là đưa tất cả những gì hay nhất, đặc trưng nhất của Võ Lâm bản PC lên Mobile, không những hình ảnh mà cả gameplay nữa. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, bản thử nghiệm đã có rất đông người chơi tham gia test và gửi nhiều góp ý nhằm hỗ trợ nhóm phát triển hoàn thiện sản phẩm.

Hàng hot Võ Lâm Việt Mobile ấn định mở cửa chính thức ngày 20/3 - Ảnh 2.

Võ Lâm Việt Mobile rõ ràng đã đánh trúng tâm lý của nhóm game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa. Những người này vốn dĩ không còn rảnh rỗi để ngồi máy tính hàng giờ cày cuốc. Cho nên với một phiên bản di động tái hiện thế giới Võ lâm PC hoàn hảo sẽ giúp họ được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn.

Hàng hot Võ Lâm Việt Mobile ấn định mở cửa chính thức ngày 20/3 - Ảnh 3.

Tuy là game người Viêt tự mày mò làm ra, song trò chơi ra mắt với khá nhiều vướng mắc về bản quyền hình ảnh cũng như bản thân gameplay giống Võ Lâm Truyền Kỳ gốc, vốn do công ty Kingsoft phát triển ra từ lâu và VNG phát hành tại Việt Nam nên kể cả mở cửa cũng chưa biết có thể vận hành lâu dài được hay không. Do vậy game thủ muốn gắn bó với Võ Lâm Việt Mobile cũng nên chú ý một chút nếu muốn chi tiền nạp thẻ hay đầu tư tâm huyết lâu dài.