Hàng Hot của NPH SohaGame tung đợt GiftCode đặc biệt

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2016 02:38 PM

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile
30/01/2016 NCB: SohaGame NPH:

“Không chỉ dậy sóng giang hồ” với nhiều sự kiện ưu đãi hiếm có, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn dành tặng GiftCode Mai Sơn đến 300 game thủ nhanh chóng chớp lấy cơ hội duy nhất này.

Đã ra mắt được 4 tháng nhưng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile chưa một giây phút nào để lọt vị trí đầu bảng trong dòng game MMORPG kiếm hiệp. Mở ra một thế giới võ học sâu sắc, nơi cốt truyện Kim Dung được tái hiện một cách chân thực, rõ nét nhất nhờ kho tàng bí kíp đồ sộ, mỗi thử thách mà game thủ phải trải qua trong quá trình bôn tẩu giang hồ sẽ đưa họ đến gần hơn bộ bí kíp độc tôn của giới võ học “Độc Cô Cửu Kiếm”. Cũng từ đây, mỗi cao thủ sẽ dần khám phá ra chân lý của võ học, nâng cao sức mạnh bản thân để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia các trận chiến Thiện – Ác ngàn người ngay trên smartphone.

Với mục đích khích lệ tinh thần game thủ tại máy chủ mới Mai Sơn, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt trong 05 ngày (từ ngày 03/06/2016 đến hết ngày 07/06/2016). Người chơi khi đạt đến các cấp độ nhất định sẽ được nhận ngay những gói hỗ trợ dưới đây:

Đồng thời, nhân dịp ra mắt server mới Mai Sơn vào lúc 15g00 hôm nay, ngày 03/06/2016, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn gửi đến game thủ những phần quà GiftCode Mai Sơn giá trị để trải nghiệm game, bao gồm:

• Trùng Sinh Đan x3

• Nội Tức 10 x10

• Ngọc Né 4 x1

• Ngân Phiếu 10 x3

Lưu ý: GiftCode được sử dụng ở tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng GiftCode là đến hết ngày 09/06/2016.

Tham gia ngay vào thế giới kiếm hiệp trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

>> Bất ngờ: “Iron Man” là một cao thủ Vịnh Xuân Quyền ít ai biết

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode