Hàng hot Battlerite tung trailer gameplay hành động tuyệt đỉnh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2016 03:40 PM

Sau một thời gian yên ắng thì game online hành động cực hot Battlerite đã giới thiệu đoạn trailer gameplay hết sức ấn tượng.

Sau một thời gian yên ắng thì game online hành động cực hot Battlerite đã giới thiệu đoạn trailer gameplay hết sức ấn tượng. Chúng ta sẽ phần nào thấy được sự thú vị của trò chơi này thông qua những màn PvP đồng đội nhanh mạnh ấn tượng, chi tiết có thể theo dõi ngay sau đây:

Battlerite - Debut gameplay trailer.

Battlerite đưa game thủ vào một đấu trường PvP hết sức thú vị, game thủ sẽ phải tìm cách phối hợp với đồng đội của mình nhằm tạo ra các đòn đánh chuẩn xác nhất về phía đối thủ, bên cạnh 'sức trâu' thì người chơi cũng phải sử dụng đầu óc rất nhiều trong việc lừa địch thủ đi vào các vị trí bất lợi để dễ bề khống chế hơn.

Với góc nhìn từ trên xuống, Battlerite cho phép game thủ bao quát cả sân đấu, và cũng tạo ra xu hướng hành động khá lạ đời so với nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, các màn đánh đấm còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố ngẫu nhiên khác được bày trong màn chơi, tạo ra sự thú vị riêng cho các màn đấu.

Những trận chiến trong Battlerite diễn ra trong thời gian tương đối ngắn, đồng nghĩa với việc nhịp độ đánh đấm là rất cao và game thủ liên tục phải tìm cách tấn công đối thủ hoặc tránh né các đòn đánh từ phía đối thủ nếu muốn giành chiến thắng và không bị 'ăn đòn' liên tục. Có thể thấy rằng đây chính là tính năng mang lại sự hấp dẫn cho trò chơi này.

Hồi mới ra mắt, tựa game mới giới thiệu 4 nhân vật là Shifu, Croak, Freya và Ashka với những khả năng rất khác biệt, dự kiến số lượng này sẽ sớm được tăng lên trong thời gian tới.

Trang chủ game: https://www.battlerite.com/

Battlerite - Game hành động đã tay chuẩn bị mở cửa thử nghiệm