Hàng hot Battlerite sắp ra mắt bản Battle Royale vào tháng 7 tới, đã có bản đồ chi tiết

RED  - Theo Helino | 18/05/2018 12:30 PM

Battlerite sẽ xuất hiện bản Battle Royale vào tháng 7 tới đây và hiện tại bản đồ của chế độ chơi mới cũng đã được công bố.

Theo thông tin mới được công bố từ hồi đầu tháng thì tựa game online MOBA cực hot Battlerite đang lên kế hoạch đối đầu với PUBG, Fortnite với phiên bản Battle Royale. Cụ thể thì bản cập nhật này sẽ xuất hiện vào tháng 7 tới đây và hiện tại bản đồ của chế độ chơi mới cũng đã được công bố:

Stunlock Studios cho biết đây là map Talon Island, sẽ có diện tích lớn hơn rất nhiều, khoảng 30 lần các map đấu thông thường cuủa Battlerite trước đây. Bản đồ thuộc Great River Valley of Daharin, được chia thành nhiều khu vực khác nhau với thị trấn, rừng cây và cả những lăng mộ cổ nữa, tương đối phức tạp.

Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Hồi đầu năm 2017, Battlerite là tựa game online thể loại MOBA đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam với lối chơi hấp dẫn, độc đáo, mới mẻ, cùng với đó là việc phát hành theo dạng miễn phí hoàn toàn (free to play). Đến nay trò chơi quyết định mở rộng hơn về mặt quy mô, hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/504370/Battlerite/.