Hàng chục nghìn game thủ dán mắt vào trailer tối om có duy nhất một con ngựa vẫy đuôi

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/03/2020 03:52 PM

Đoạn trailer được xây dựng trên bối cảnh một cổng thành với 2 lính canh và một con ngựa. Với tông màu tối mờ ảo, thứ chuyển động dễ nhận biết nhất chính là chú ngựa đỏ được cột ở chân thành.

Mới đây, Total War: Three Kingdoms vừa tung ra một trailer dài chỉ vỏn vẹn 30 giây những đã thu hút được sự quan tâm của hàng chục nghìn game thủ.

Đoạn trailer được xây dựng trên bối cảnh một cổng thành với 2 lính canh và một con ngựa. Với tông màu tối mờ ảo, thứ chuyển động dễ nhận biết nhất chính là chú ngựa đỏ được cột ở chân thành. Nếu tinh mắt hơn, bạn sẽ thấy xa xa trong màn sương mờ ảo, một võ tướng cầm thương đang tiến vào bên trong thành.

Được hé lộ với tên gọi: "The Death of Dong Zhuo - Cái chết của Đổng Trác", nhiều khả năng võ tướng trong màn sương chính là Lữ Bố, con nuôi, cũng là người đã kết liễu tính mạng của tên bạo chúa họ Đổng. Sau khi ra mắt 5 DLC trong năm 2019, The Death of Dong Zhuo có thể sẽ là một bản mở rộng mới của trò chơi này.

Được biết, Three Kingdoms là phần game mới nhất trong series game chiến thuật nổi tiếng Total War. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Hàng chục nghìn game thủ dán mắt vào trailer tối om có duy nhất một con ngựa vẫy đuôi - Ảnh 2.

Chủ đề trung tâm của Total War: Three Kingdoms dựa trên một câu nói nổi tiếng: "Cái gì hợp lâu sẽ tan, cái gì tan lâu sẽ hợp". Một đế chế được hưởng nhiều thế kỷ thịnh vượng sẽ chia thành nhiều lãnh địa khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và gia tộc cho đến thời điểm đó chỉ còn lại ba vương quốc. Từ đó, ba phe phái này sẽ trải qua cuộc xung đột nội bộ và bên ngoài của chính họ cho đến khi đất được thống nhất một lần nữa.

Ở thời điểm hiện tại, Total War: Three Kingdoms đang có giá bán 880.000 tại thị trường Việt Nam và 60$ cho bản quốc tế.