Hâm mộ Dũng CT, game thủ dựng lại trailer Thần Trùng trong Minecraft

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/03/2021 04:24 PM

 
  thích

Một dự án táo bạo của game thủ hâm mộ Dũng CT.

Vì quá ấn tượng với trailer game Thần Trùng, lại là một người hâm mộ lâu năm của streamer Dũng CT, mới đây, một game thủ có nick name Jarend Natsumi đã quyết tâm thực hiện một dự án táo bạo. Đó là dựng lại trailer game Thần Trùng trong tựa game Minecraft.

Như chúng ta đã biết, Minecraft là một thế giới muôn hình, muôn trạng, nơi trí tưởng tượng và óc sáng tạo của game thủ luôn được bay cao. Vời các công cụ của mình, Minecraft cho phép người chơi tái hiện lại bất cứ thứ gì họ muốn. Từ các công trình kiến trúc, kỳ quan thiên nhiên hay chỉ một vài thứ nhỏ nhắn, xinh xắn mà game thủ yêu thích.

Với Minecraft, game thủ Jarend Natsumi đã bắt đầu tái hiện một phần trailer của Thần Trùng. Sau khi nhá hàng vài bức ảnh đầu tiên, Jarend Natsumi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ Dũng CT. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra ủng hộ Jarend Natsumi tiếp tục thực hiện dự án này.

Hâm mộ Dũng CT, game thủ dựng lại trailer Thần Trùng trong Minecraft - Ảnh 1.

Góc hành lang xuất hiện trong trailer Thần Trùng được tái hiện lại trong Minecraft.

Hâm mộ Dũng CT, game thủ dựng lại trailer Thần Trùng trong Minecraft - Ảnh 2.

Khung cảnh tối và màu đen/đỏ vẫn là tông chủ đạo.

Hâm mộ Dũng CT, game thủ dựng lại trailer Thần Trùng trong Minecraft - Ảnh 3.

Nền gạch đá hoa "huyền thoại".

Hâm mộ Dũng CT, game thủ dựng lại trailer Thần Trùng trong Minecraft - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của Jarend Natsumi, hiện game thủ này đang bắt đầu tái dựng màn jump scare đầu tiên của trailer gốc. Dự kiến, bản demo sẽ sớm ra mắt trong khoảng vài ngày tới.

Được biết, Thần Trùng là tựa game đầu tay do Dũng CT và một vài thành viên Team Đụt phát triển. Đây là trò chơi thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất.

Theo chia sẻ của chính Dũng CT, Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.