Halloween Sale chính thức mở cửa, Steam tưng bừng với hàng tá game khuyến mại (P1)

Real Madrid  - Theo Helino | 29/10/2019 11:59 PM

Sau đây, mời bạn đến với danh sách 10 game giảm giá mạnh nhất trên Steam trong dịp này.

Đúng như dự kiến, bắt đầu từ ngày 28/10 đến 1/11, đợt sale đầu tiên trong sự kiện cuối năm của Steam đã chính thức nổ ra. Với chủ đề Halloween, sự kiện này sẽ tập trung chủ yếu đến những tựa game kinh dị. Sau đây, mời bạn đến với danh sách 10 game giảm giá mạnh nhất trên Steam trong dịp này.

The Forest

Giảm giá 40%, còn 113.000đ

Halloween Sale chính thức mở cửa, Steam tưng bừng với hàng tá game khuyến mại (P1) - Ảnh 1.

Là người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn máy bay chở khách, bạn thấy mình lạc trong một khu rừng bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu để sống sót và chống lại bộ lạc của những kẻ ăn thịt người. Xây dựng nơi trú ẩn, khám phá khu rừng và tìm cách để sống sót sẽ trở nên thực tế hơn bao giờ hết qua góc nhìn người thứ nhất. Đồ họa đẹp mắt, kẻ thù thông minh, đôi khi bạn phải cần tìm thêm đồng đội co.op mới có thể hy vọng "sống sót qua con trăng này". Và đặc biệt từ đây đến ngày 17/9, game được sale 40% trên Steam bạn chỉ cần chi ra 103.000 là có thể thử sức mình trong môi trường rừng núi.

Dying Light 

Giảm 66%, còn 126.000đ

Dù đã ra mắt được 2 năm rưỡi, thế nhưng Dying Light vẫn thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Mỗi tuần, có tới nửa triệu người vẫn vào game, vẫn thưởng thức những màn chơi khốc liệt và thử thách mà nhà phát triển đã tạo ra.

Halloween Sale chính thức mở cửa, Steam tưng bừng với hàng tá game khuyến mại (P1) - Ảnh 2.

Cần nhớ rằng, với một tựa game có tuổi đời như Dying Light, thì việc giữ chân được người chơi như thế này là một điều rất ấn tượng, vì theo những thông tin khi game ra mắt, mỗi tuần có tới tận gần 100 nghìn game thủ chơi Dying Light. Việc giữ được số lượng người chơi đông đảo và ủng hộ game nhiệt thành như thế này xứng đáng là bài học cho bất kỳ hãng game nào.

Left 4 Dead 2 

Giảm 80%, còn giá 24.000 VNĐ

Halloween Sale chính thức mở cửa, Steam tưng bừng với hàng tá game khuyến mại (P1) - Ảnh 3.

Vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng này là Left 4 Dead 2, một trong những trò chơi từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Left 4 Dead 2 là tựa game bắn zombie đề cao tính đồng đội, sự phối hợp ăn ý để tiêu diệt những con boss zombie đầy sức mạnh. Bạn sẽ vào vai 1 trong 4 người sống sót đang cố gắng vượt qua lũ thây ma bị nhiễm trùng, và di chuyển với tốc độ rất nhanh. Bối cảnh của game diễn ra ở miền Nam nước Mỹ nơi dịch bệnh zombie hoành hành.

Friday the 13th: The Game 

Giảm 50%, còn giá 94.000đ

Halloween Sale chính thức mở cửa, Steam tưng bừng với hàng tá game khuyến mại (P1) - Ảnh 4.

Friday the 13th: The Game sẽ cho người chơi vào vai gã sát nhân huyền thoại trên màn ảnh Jason Voorhees với nhiệm vụ đi săn tìm 7 nhân vật nam, nữ đang lẩn trốn trong rừng. Hoặc ngược lại, chúng ta cũng có thể điều khiển 1 trong 7 con người bất lực đó và cố gắng chạy trốn khỏi lưỡi dao của kẻ đồ tể.

Killing Floor 2

Giảm 50%, còn 125.000đ

Halloween Sale chính thức mở cửa, Steam tưng bừng với hàng tá game khuyến mại (P1) - Ảnh 5.

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kì đông đảo, với số vũ khí đạn dược hạn chế đòi hỏi sự phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên. Killing Floor 2 được chính thức phát hành vào ngày 20/11/2016. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

Tương tự như những trò chơi bắn Zombie khác, Killing Floor 2 cũng được tích hợp chế độ co-op với việc cho phép 6 người chơi cùng lúc. Đây được coi là một cải thiện so với phần một khi Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi cùng lúc. Game sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn so với phiên bản trước, cho phép thể hiện ảnh hưởng của sát thương từ súng đạn, dao kiếm lên mô hình một cách chính xác nhất. Với tỉ lệ đánh giá tích cực của người chơi lên đến 81%, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

(Còn tiếp...)