Haikyu Haicolor!! – cuốn mini artbook tranh màu tuyệt đẹp đã đến tay độc giả Việt Nam

Julia  - Theo Helino | 10/01/2020 09:31 AM

 
  thích
Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhà xuất bản Kim Đồng đã chính thức phát hành mini artbook Haikyu Haicolor vào ngày 03.01.2020 vừa qua.

Với các fan yêu thích manga thể thao, Haikyu là một bộ manga không thể bỏ qua và hẳn đã trở thành truyện gối đầu giường của không ít bạn đọc. Bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Haruichi Furudate và đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Jump kể từ năm 2012. Tại Việt Nam, manga Haikyu đã phát hành được hơn 30 tập truyện và luôn được săn đón mỗi khi ra tập mới. Sau khi bản manga được phát hành tập mới nhất thì mới đây, cuốn mini artbook Haikyu Haicolor!! đã ra mắt các độc giả và ngay lập tức "cháy hàng" trên các trang web online.

Haikyu Haicolor!! – cuốn mini artbook tranh màu tuyệt đẹp đã đến tay độc giả Việt Nam - Ảnh 1.

Manga Haikyu xoay quanh nhân vật chính Hinata Shouyou – một cậu học sinh đam mê bóng chuyền từ bé. Lên cấp hai, Hinata tham gia giải bóng chuyền cuối cùng trước khi tốt nghiệp với khao khát chiến thắng vô cùng lớn. Thế nhưng, cậu đã đụng độ Kageyama – kẻ có biệt danh "Vua của sân đấu" và phải chấp nhận thất bại. Quyết tâm phục thù, Hinata gia nhập câu lạc bộ bóng chuyền của trường trung học Karasuno và thật bất ngờ làm sao, Kageyama và cậu đã tái ngộ tại đây. Nhưng lần này, cả hai đã trở thành đồng đội và đồng hành với nhau trong những giải đấu sắp tới.

Haikyu Haicolor!! – cuốn mini artbook tranh màu tuyệt đẹp đã đến tay độc giả Việt Nam - Ảnh 2.

Dưới bàn tay nhào nặn của tác già Haruichi Furudate, Haikyu đã có bước phát triển hợp lý về mặt nội dung và giữ vững được vị trí của mình trong làng manga thể thao kể từ khi ra mắt đến nay. Tinh thần thể thao đầy khao khát chiến thắng và vươn lên mạnh mẽ trong Haikyu đã hoàn toàn chinh phục và làm rung động những độc giả khó tính nhất. Bên cạnh đó, nét vẽ khỏe khoắn, mạnh mẽ và cá tính – những yếu tố làm nên sự thành công của manga thể thao đều hội tụ trong Haikyu. Có thể nói, bên cạnh nội dung thì nét vẽ đã góp phần tạo nên manga Haikyu mà chúng ta biết hiện nay.

Haikyu Haicolor!! – cuốn mini artbook tranh màu tuyệt đẹp đã đến tay độc giả Việt Nam - Ảnh 3.

Từ sự thành công của manga, mini artbook Haikyu Haicolor!! Đã được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và ngay khi được ra mắt, quyển mini artbook đã thu hút được sự chú ý cực lớn từ độc giả. Quyển mini artbook trông như một phòng triển lãm tranh rực rỡ với hơn 150 tranh màu, trong đó còn có những tranh chưa từng xuất hiện trong bản truyện chính. Trong quyển sách còn kèm theo những đánh giá vô cùng "đắt" và "chất" của chính tác giả và cả những bức tranh ông đã đăng lên trang Twitter cá nhân của mình.

Haikyu Haicolor!! – cuốn mini artbook tranh màu tuyệt đẹp đã đến tay độc giả Việt Nam - Ảnh 4.

Với độ dày 208 trang, cuốn artbook được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng từ bìa ngoài cho đến bên trong. Bìa sách được tráng kim lấp lánh và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho độc giả ngay khi cầm lên tay. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình và thỏa mãn độc giả sau một thời gian dài chờ đợi, bạn đọc sẽ được tặng kèm một bản sticker độc quyền hình chibi các nhân vật trong Haikyu và một poster đặc biệt. Có thể nói, quà tặng vô cùng "xịn" và các fan của Haikyu sẽ khó lòng mà bỏ qua được.

Haikyu Haicolor!! – cuốn mini artbook tranh màu tuyệt đẹp đã đến tay độc giả Việt Nam - Ảnh 5.

Hiện tại, mini artbook Haikyu Haicolor!! đã được phát hành tại Việt Nam vào ngày 03.01.2020 vừa qua. Độc giả có thể đón mua ấn phẩm này trên các trang web online cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.