Hai tựa game tình cảm cho ngày Valentine của game thủ, nhưng cần cảnh giác khi có phụ huynh bên cạnh

Froong  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 11:59 PM

Trước khi chơi những tựa game này thì cần nhìn trước nhìn sau và khóa trái cửa phòng nhé.

Ai cũng nên có một chút lãng mạn, và ai cũng ước mơ có riêng cho mình những phút giây lãng mạn bên cạnh người yêu. Đặc biệt khi trong tháng 2 này chúng ta sẽ có ngày lễ tình nhân, đây là thời điểm tuyệt vời để chúng ta nhớ về những câu chuyện tình yêu đã trở thành truyền thuyết như Tristan và Isolde , Rhett và Scarlett , Mario và Peach , v.v. 

Rất nhiều video game đã cho chúng ta những ví dụ mạnh mẽ về các câu chuyện tình thật đẹp, những tác phẩm này thường xoay quanh mô tuýp anh hùng cứu mỹ nhân, và sự lãng mạn được thổi vào quá trình cả 2 nhân vật cùng chiến đấu vì lý tưởng của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các mối tình lãng mạn này đều mang đến sự sâu sắc và ngọt ngào. Một số video game mang tính lãng mạn rất riêng, đối với một số người, thì nó là một cái gì đó không bình thường. Những ví dụ dưới đây là các trò chơi lãng mạn, nhưng không phù hợp với tất cả mọi người, hãy cần thận khi chơi những video game này, nó giống như việc bạn đưa nhầm người về để gặp cha mẹ vậy.

Persona 5

Hai tựa game tình cảm cho ngày Valentine của game thủ, nhưng cần cảnh giác khi có phụ huynh bên cạnh - Ảnh 1.

Đây là một ví dụ cho một ngày Valentine khủng khiếp, nhưng đó là tùy thuộc vào các quyết định của người chơi. Persona 5 đã mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn lãng mạn, và các tùy chọn này sẽ tác động đến tình tiết của câu chuyện, cũng như nhân vật của bạn theo những cách rất thú vị. Tuy nhiên nếu lựa chọn những sai lầm, thì nhân vật của bạn sẽ gặp những tình huống rất khó xử.

Chẳng hạn, nếu bạn hẹn hò với tất cả các đối tác có thể chọn, những người này sẽ nhận ra là bạn đang đùa giỡn với họ và họ sẽ không vui. Và sau ngày lễ tình nhân, tất cả những đối tác hẹn hò đang cảm thấy khó chịu này sẽ tìm đến nhà của bạn để thực hiện các hành động trả thù. Đây đương nhiên là điều mà chúng ta không hề mong muốn, vì vậy hãy cẩn trọng khi đưa ra các quyết định.

Trong khi nhân vật của bạn phải hứng chịu những đòn trả đũa trong game, thì hãy tưởng tượng xem các bậc phụ huynh sẽ làm gì khi thấy bạn chơi Persona 5 và gặp phải hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Họ vừa nhìn thấy bạn lừa dối các cô gái để đổi lấy điểm kinh nghiệm hoặc lợi tức gì đó, chắc chắn bạn sẽ bị đặt vào tầm ngắm của bố mẹ với cái nhìn không hề thiện cảm, và chắc chắn các cô gái mà bạn để ý cũng sẽ được cha mẹ quan tâm nhiều hơn bình thường.

Leisure Suit Larry: Magna Cum Laude

Hai tựa game tình cảm cho ngày Valentine của game thủ, nhưng cần cảnh giác khi có phụ huynh bên cạnh - Ảnh 2.

Larry Laffer của loạt phim Suit Suit Larry chưa bao giờ được xem là một tuyệt phẩm về mặt đạo đức. Anh chàng này về cơ bản là một kẻ xấu xa kể từ khi xuất hiện vào năm 1987. Và kể từ đó đến nay, Larry luôn nổi tiếng là người theo chủ nghĩa thô thiển và tội tệ nhất. Toàn bộ những gì gắn liền với cuộc đời của Larry đều xoay quanh việc làm thế nào để mọi cô gái sẽ lên giường với anh ta, vì vậy chắc chắn cha mẹ bạn sẽ không muốn đứa con của mình đóng vai Larry, dù là trong game hay ngoài đời.

Tuy nhiên, phần game tồi tệ nhất của Larry có lẽ là Leisure Suit Larry: Magna Cum Laude. Trò chơi này đưa anh ta vào khuôn viên một trường đại học, và Larry sẽ liên tục đưa ra các trò chơi khăm thô lỗ để theo đuổi các quý cô ngây thơ, trong sáng của trường đại học Walnut Log (một cái tên cũng khá thô thiển) . Và tất nhiên mọi hành động của Larry trong tựa game này cũng là để các cô gái lên giường với anh ta.

Hãy giữ phụ huynh tránh xa bạn khi đang chơi Leisure Suit Larry: Magna Cum Laude, nếu bạn không muốn cha mẹ nghĩ xấu về mình, hoặc về môi trường ký túc xá ngày nay. Bởi nếu không bạn sẽ không thể được đi ở riêng trước tuổi 30 đâu, mà ngôi nhà với sự giám sát của cha mẹ mới là nơi bạn phải ở yên.