Hai nhân vật cuối cùng của Fontaine bất ngờ được hé lộ vai trò chiến đấu

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 18/04/2024 02:30 PM

Cặp đôi này đang khiến cộng đồng Genshin Impact hết lòng mong đợi.

Như vậy, chỉ còn vài phiên bản nữa thôi thì Genshin Impact sẽ tiến tới vùng đất Natlan. Hiện tại, Fontaine gần như đã được miHoYo tiết lộ trọn vẹn và chỉ còn vài khu vực, cũng như vài nhân vật nữa là hoàn thiện. Trong số đó, có hai cái tên xuất hiện từ rất sớm, khiến các game thủ ngóng đợi từ lâu những vẫn chưa được hé lộ thời điểm ra mắt. Không ai khác, đó chính là Clorinde và Sigewinne.

Hai nhân vật cuối cùng của Fontaine bất ngờ được hé lộ vai trò chiến đấu - Ảnh 1.

Clorinde và Sigewinne là bộ đôi nhân vật được cho là xuất hiện cuối cùng trong đại phiên bản 4.0.

Không chỉ chưa rõ ràng về thời gian xuất hiện, thậm chí bộ kỹ năng của cặp đôi Clorinde và Sigewinne cũng là một ẩn số. Nếu chỉ xét theo cốt truyện và những gì mà họ thể hiện trong trò chơi, nhiều người tin rằng Clorinde sẽ là một DPS mạnh mẽ, sử dụng kiếm và súng luân phiên với hàng loạt kỹ năng hoa mỹ. Trong khi đó, Sigewinne sẽ là một cô ý tá đúng nghĩa, đảm nhận vai trò trợ thủ với khả năng buff mạnh mẽ.

photo-1713408880895

Cả Clorinde và Sigewinne đều được cộng đồng Genshin đặt ra nhiều giả thuyết trong thời gian qua.

Tuy nhiên thực tế, có vẻ những phỏng đoán này chỉ đúng ở một khía cạnh nào đó mà thôi. Mới đây, uncle k - một trong những leaker được cho là “uy tín” nhất đã bất ngờ hé lộ về vai trò của cặp đôi Clorinde và Sigewinne trên MXH. Theo đó, nhân vật này khẳng định, Clorinde sẽ là một main DPS có khả năng tạo ra một khẩu súng. Với Sigewinne, cô nàng này không phải hỗ trợ mà cũng sẽ đảm nhận vai trò main DPS, có khả năng hồi máu giống phong cách của Kokomi.

photo-1713409002496
photo-1713409072200

Theo đồn đoán, Clorinde sẽ sử dụng súng nhiều hơn và có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ.

photo-1713409114984

Trong khi đó, Sigewinne cũng không hề kém cạnh và hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn thay thế Kokomi.

Tất nhiên, những khẳng định này chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc Clorinde dùng súng, hay Sigewinne thay thế Kokomi là hoàn toàn vô lý. Bởi lẽ trước đó, chính miHoYo cũng được cho là đã ra mắt Gaming như một lựa chọn để thế chân cho Bennett, cũng như cơ chế “bắn súng” ở Navia và Chevreuse.

https://gamek.vn/hai-nhan-vat-cuoi-cung-cua-fontaine-bat-ngo-duoc-he-lo-vai-tro-chien-dau-178240418100307282.chn