Hai nhà cựu vô địch VCS chuẩn bị comeback, lập đội tham chiến VCS B

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2021 09:08 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Naul và Warzone liệu có làm nên kỳ tích tại mùa giải mới của VCS B?

Giải đấu VCS B Mùa Hè 2021 đã chính thức thông báo khởi tranh, để tìm ra chủ nhân cho những tấm vé tham dự Vòng Thăng hạng VCS Mùa Hè 2021. Và như thường lệ, sân chơi mở ra cơ hội "lên chuyên" cho các đội tuyển LMHT trên khắp nước lại chào đón những cái tên rất quen thuộc trở lại.

Đầu tiên là Warzone, "Cụ Tổ" đã được xác nhận sẽ tham dự VCS B mùa này trong màu áo BOX Gaming. Đây không phải là lần đầu tiên Warzone tham dự VCS B, tuy vậy, cựu vô địch VCS Mùa Xuân 2018 vẫn tỏ ra khá kém duyên với tấm vé tham dự Vòng thăng hạng. Đến với VCS B Mùa Hè 2021, Warzone mang tới giải đấu một "siêu chiến đội" với lực lượng nòng cốt là các game thủ top Thách Đấu máy chủ Việt, liệu cơ duyên hội ngộ VCS có đến với "Ông hoàng gáy khét" này hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Hai nhà cựu vô địch VCS chuẩn bị comeback, lập đội tham chiến VCS B - Ảnh 1.

Ngoài ra, bên cạnh Warzone, VCS B nhiều khả năng cũng chào đón màn tái xuất của một "Cựu vương" khác - Naul. Cựu tuyển thủ Phong Vũ Buffalo, Ông hoàng solokill một thời của LMHT Việt Nam sau giai đoạn thi đấu không thành công trong màu áo Team Flash, đã "mất tích" trong suốt giai đoạn mùa xuân.

Và giờ đây, thông tin về việc Naul trở lại bỗng dưng xuất hiện, khi đoạn tin nhắn tiết lộ việc "Naul lập team" được cộng đồng LMHT Việt chia sẻ rộng rãi. Rất có thể, thay vì tìm kiếm cơ hội thi đấu tại một số đội tuyển VCS (một mục tiêu khá khó khăn khi hầu hết các team đều đang sở hữu tuyển thủ đường giữa ổn định), Naul sẽ có một khởi đầu mới, với một đội hình của riêng mình, và bắt đầu hành trình trở về từ giải đấu VCS B.

Hai nhà cựu vô địch VCS chuẩn bị comeback, lập đội tham chiến VCS B - Ảnh 2.

Thông tin về việc Naul "comeback" đang lan truyền trên MXH

Hai nhà cựu vô địch VCS chuẩn bị comeback, lập đội tham chiến VCS B - Ảnh 3.

Cả Naul và Warzone đều là những người chơi đường giữa đẳng cấp hàng đầu của LMHT Việt Nam trong quá khứ, và họ đều đã bước lên đỉnh vinh quang với những danh hiệu vô địch danh giá. Tuy vậy, Warzone đã giải nghệ từ lâu, còn Naul thì cũng không còn là chính mình, sau màn thể hiện mờ nhạt trong thời gian gia nhập Team Flash.

Việc 2 huyền thoại này có "làm nên chuyện" tại VCS B Mùa Hè 2021 hay không vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, rất nhiều fan hâm mộ của EVOS Esports hay Saigon Buffalo (Phong Vũ Buffalo cũ) đều rất mong mỏi vào sự trở lại của những công thần một thời này.

Hai nhà cựu vô địch VCS chuẩn bị comeback, lập đội tham chiến VCS B - Ảnh 4.