Hai năm sau ngày công bố, bom tấn game pháp thuật chính thức mở trải nghiệm sớm

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 19/12/2022 11:26 AM

(Tổ Quốc) - Sau rất nhiều chờ đợi, bom tấn Hogwart Legacy vừa mang tới một thông tin khá vui dành cho các game thủ.

Chỉ còn ít ngày nữa, năm 2022 sẽ chính thức khép lại và ngay từ giờ phút này, không ít game thủ đang cực kỳ hào hứng, hướng tới những siêu phẩm sẽ ra mắt trong năm 2023. Và Hogwart Legacy - một trò chơi lấy bối cảnh thế giới pháp thuật tưởng như vốn chỉ dành cho các fan của Harry Potter lại đang trở thành chủ đề nóng bậc nhất trong những ngày qua.

Hai năm sau ngày công bố, bom tấn game pháp thuật chính thức mở trải nghiệm sớm - Ảnh 1.

Hogwart Legacy sẽ chính thức ra mắt vào 10/2/2023

Được công bố vào tháng 9/2020, thế nhưng phải hơn hai năm sau, Hogwart Legacy mới công bố loạt video giới thiệu một cách chi tiết về trò chơi này. Thậm chí, bom tấn pháp thuật này cũng đã ấn định ngày ra mắt vào 10/2 năm sau. Tuy nhiên, các game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm sớm phiên bản Early Access của Hogwart Legacy một cách đơn giản. Tất cả những gì người chơi cần làm chỉ là đặt mua trước các phiên bản cao cấp của trò chơi, với mức giá là 79,99$, thậm chí có thể lên tới 300$ với phiên bản Collector's Edition. Điều này sẽ giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm Hogwart Legacy từ ngày 7/2/2023, tức là sớm hơn ba ngày so với thời gian ra mắt chính thức.

Hai năm sau ngày công bố, bom tấn game pháp thuật chính thức mở trải nghiệm sớm - Ảnh 2.

Tuy nhiên, các game thủ có tùy chọn mua các phiên bản cao cấp để trải nghiệm sớm

Tất nhiên, đi kèm với đó cũng là khá nhiều phần thưởng bổ sung, đáng với mức giá mà người chơi phải bỏ ra. Nhưng bất ngờ ở chỗ, mặc dù chi phí có phần hơi đắt đỏ nhưng ngay từ lúc này, đã có không ít người chơi sẵn sàng móc hầu bao để phục vụ sở thích cá nhân của mình vì trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới những điều cực kỳ mới lạ. Hogwarts Legacy là game nhập vai hành động thế giới mở mới lấy bối cảnh thế giới phù thủy kỳ diệu trong bộ truyện Harry Potter, nơi bạn sẽ khám phá một cuộc sống mới và tạo ra cuộc phiêu lưu của riêng mình trong trường phù thủy Hogwarts.

Hai năm sau ngày công bố, bom tấn game pháp thuật chính thức mở trải nghiệm sớm - Ảnh 3.

Hogwarts Legacy hứa hẹn sẽ đưa người chơi trải nghiệm những phút giây cực kỳ thú vị như trong Harry Potter

Hogwarts Legacy phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 10 tháng 2 năm 2023, tiếp theo là bản phát hành PS4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 và bản Switch ra mắt vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.