Hài hước với những màn xử lý tấu hài của Shroud, Dr Disrespect và các streamer nổi tiếng khác khi làm quen Call of Duty: Black Ops 4

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/10/2018 05:00 PM

Shroud hay Dr Disrespect cũng phải khá chật vật để làm quen với tựa game mới đấy.

Mới ra mắt chưa lâu, thế nhưng theo thống kê từ Twitch, đã có tới hơn nửa triệu người theo dõi Call of Duty: Black Ops 4 trên các kênh stream, và con số còn đang hứa hẹn tăng lên nhanh chóng trong những ngày tới đây. Điều này càng thêm phần khẳng định, siêu phẩm FPS sinh tồn mới nhất này hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn trong tương lai.

Thế nên không phải ngẫu nhiên mà những Shroud, Dr Disrespect hay các streamer nổi tiếng khác đều lần lượt từ giã PUBG và chuyển sang tựa game này đâu nhé. Và sau đây, hãy cùng xem các pha highlight đáng nhớ của họ trong Call of Duty: Black Ops 4 mới đây.

Dr Disrespect và màn cosplay vui nhộn

Bất kỳ lúc nào Dr Disrespect stream, người xem cũng sẽ đều cảm nhận được rõ sự thú vị và phong cách hài hước tới từ anh chàng này. Ngay cả khi chuyển sang Call of Duty: Black Ops 4 cũng vậy, Doc luôn biết cách thu hút các fan hâm mộ của mình, bằng chứng là clip dưới đây.

Pha cosplay của Dr Disrespect khi đang nhảy dù

Hai pha ném lựu đạn thần thánh của Lirik

Lựu đạn luôn là một thứ vũ khí có sức sát thương vô cùng mạnh trong các tựa game bắn súng. Và xem ra, chưa biết Lirik bắn như thế nào chứ khả năng ném lựu của anh chàng này có thể được coi là xuất chúng. Ngay trong trận đấu đầu tiên với Call of Duty: Black Ops 4, Lirik đã dễ dàng giành top một với những pha lựu đạn hack não của mình. Và mặc dù đã cảnh báo trước đối thủ với pha ném Grenade, nhưng xem ra Lirik vẫn khá ngạc nhiên khi top 1 tới với bản thân đơn giản và nhanh chóng như vây.

Pha ném lựu top 1 easy của Lirik

Dường như Lirik rất mạnh mẽ trong khả năng ném lựu của mình. Ngay cả khi bị lùa chạy như ngựa, anh chàng cũng không quên để lại một quả Grenade và thu về thành công ngoài mong đợi.

Bối rối tới đâu thì Lirik vẫn biết cách để lại một quả lựu rất chí

Shroud vẫn chưa bá trong Call of Duty: Black Ops 4 như PUBG đâu

Trong PUBG, có lẽ chúng ta cũng chẳng lạ lẫm lắm với những pha một mình cân cả squad của Shroud. Nhưng trong Call of Duty: Black Ops 4, xem ra cựu thành viên của Cloud9 lại chưa thật sự luyện tới cảnh giới cao nhất đâu.

Trong clip dưới đây, bạn có thể thấy, idol Shroud khi lấn sân sang Call of Duty: Black Ops 4 thì cũng thường thôi và còn phải luyện nhiều.

Cả team của Shroud nhanh chóng bị hạ gục sau một pha combat

Dr Disrespect với pha sấy mù mắt người xem

Doc có thể cực kỳ bá trong PUBG như Shroud nhưng trong Call of Duty: Black Ops 4, nhìn pha sấy mù mắt của anh chàng này, chẳng ai nghĩ đây là một hot streamer với các tựa game bắn súng đâu. Thế mới thấy các idol của chúng ta cũng phải chật vật như thế nào khi làm quen với các tựa game mới đấy.

Pha sấy "đi vào lòng người" của Dr Disrespect

Tiếp tục là Dr Disrespect với một pha gặp người chơi sử dụng Aimbot

Vận đen có vẻ đeo bám Dr Disrespect khá nhiều trong những ngày đầu tập tành Call of Duty: Black Ops 4 thì phải. Hết sấy lỗi rồi lại tới gặp phải aimbot, quá đen cho đội của Dr Disrespect.

Đen... chẳng biết phải bình luận thế nào trong tình huống này của Dr Disrespect

Và đây là pha xử lý xuất thần của Summit1g

Đối với các fan hâm mộ các tựa game FPS, cái tên Summit1g có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ nữa rồi. Và trong khi Shroud cũng như Dr Disrespect liên tục làm người hâm mộ thất vọng thì anh chàng này lại ghi điểm trong một tình huống highlight xa không tưởng.

Một cú ghi điểm với các fan hâm mộ của Summit1g