Hài hước với bộ ảnh chế về phim Assassin's Creed chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2016 12:06 PM

 
  thích

Các fan hâm mộ tại Việt Nam đã chế lại khá nhiều hình ảnh của phim Assassin's Creed thành những bức ảnh chế vô cùng hài hước mà có lẽ chỉ có game thủ mới hiểu hết chúng mà thôi.

Đã từ lâu, các tựa phim bom tấn chuyển thể từ game luôn bị coi là một trong những "dớp đen" mà ai cũng muốn tránh trên thị trường điện ảnh. Hàng loạt những cái tên đình đám như Prince of Persia, Tomb Raider, Hitman... đều được đầu tư kinh phí rất mạnh nhưng cuối cùng đều chẳng thể thành công được như kì vọng của cộng đồng.

Và trong năm 2016 vừa qua thì Warcraft cũng có thể được coi là một tác phẩm "tạm được" khi thu về doanh thu không cao nhưng cũng không thấp quá mức và cuối cùng là cũng để lại được chút hi vọng để thực hiện tiếp phần 2 của phim.

Dù khó khăn là vậy nhưng có vẻ như trong tháng 12 này, giới phê bình phim trên toàn thế giới lại đang tỏ ra khá kì vọng vào Assassin's Creed, bộ phim được chuyển thể từ tựa game đình đám cùng tên của hãng Ubisoft khi phim có sự tham gia của nam diễn viên đình đám Michael Fassbender, từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với rất nhiều tác phẩm như X-Men, Prometheus...

Để chào đón Assassin's Creed chuẩn bị được ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam, cộng đồng game thủ Việt đã chế ra rất nhiều hình ảnh hài hước xung quanh nội dung của bộ phim này. Hãy cùng GameK điểm lại một vài bức ảnh chế nổi bật trong số đó nhé.