Hài hước thanh niên Việt ăn trộm dép tại quán net không bị đánh còn được cắt tóc miễn phí

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/09/2016 02:43 PM

 
  thích

Trường hợp hết sức hài hước mới xảy ra tại một quán net ở tỉnh Phú Thọ khi thanh niên trộm dép đã bị bắt lại để cắt tóc.

Trường hợp hết sức hài hước mới xảy ra tại một quán net ở tỉnh Phú Thọ khi thanh niên này đã ăn trộm dép của khách hàng tới chơi trong phòng máy nhưng nhanh chóng bị bắt lại. Điều thú vị là mặc dù phạm lỗi nhưng chủ cửa hàng không hề đánh đập hay hăm doạ, chửi bới cậu nhóc mà thậm chí còn cắt tóc miễn phí.

Thông thường với những kẻ có hành vi ăn trộm ngoài quán net này thì các chủ quán đều hết sức 'thô lỗ' khi sẵn sàng 'tung đòn' đánh đấm cho 'chừa' hoặc mang tới cơ quan chức năng nếu như vật lấy cắp có giá trị lớn.

Tuy vậy trong trường hợp này thì chủ quán net đã có hình phạt hết sức hài hước là cắt tóc miễn phí cho thanh niên trộm dép - vốn là thứ có giá trị không lớn này. Chắc chắn rằng đây sẽ là bài học sâu sắc với đối tượng trên, mặc dù đồ vật khá rẻ song hành vi trộm cắp là rất khó chấp nhận và cần phải xử lý triệt để.

Thông thường, nếu như bắt được trộm cắp tại quán net thì các chủ kinh doanh cũng có thể áp dụng thêm một hình phạt khác như bắt dọn vệ sinh quán, nhặt rác, làm sạch màn hình bàn phím... cùng các việc lặt vặt khác để bù lại tội lỗi mình đã gây ra.

Dù sao, đây cũng là hình thức phạt hết sức hài hước và một phần có lợi cho "kẻ bị phạt" song với tác phẩm là quả đầu bị cắt ngắn sau khi ăn cắp dép thì thanh niên này sẽ nhớ khá lâu đó!

Đây chính là lý do dù đắt nhưng quán net cao cấp vẫn đông nghịt khách