Hài hước thanh niên ra net cắm tai nghe máy khác bị troll cho chóng mặt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2017 06:30 PM

Thanh niên đeo một chiếc tai nghe 'đen sì' (không có điện) của máy bên cạnh rồi tìm mọi cách để có thể nghe thấy âm thanh.

Thế giới ngoài quán net quả thực có rất nhiều tình huống hài hước, và dùng tai nghe của máy bên cạnh rồi cứ hỏi tại sao không nghe được là một trong những pha 'đau ruột' nhất mà mọi người có thể chứng kiến!

Điển hình như trong clip phía đầu bài viết này, các bạn có thể thấy màn troll vô cùng bá đạo của chủ quán cũng như những game thủ khác với thanh niên đang đeo một chiếc tai nghe 'đen sì' (không có điện) của máy bên cạnh rồi tìm mọi cách để có thể nghe thấy âm thanh.


Thanh niên dùng tai nghe máy bên cạnh mà không hề hay biết!

Thanh niên dùng tai nghe máy bên cạnh mà không hề hay biết!

Mọi người đã đố anh chàng này nghe thấy gì từ chiếc tai nghe đó, thậm chí còn đặt phần thưởng cao, rồi cười hô hố với nhau nhưng nạn nhân vẫn rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Đến cuối clip chủ quán 'nói đểu' là tai nghe bị hỏng hôm qua mà nhân vật chính vẫn không tin và loay hoay tìm cách nghe bằng... tưởng tượng.

Đến cuối cùng thì sự việc ngã ngũ khi chủ quán đã tiết lộ rằng đó là tai nghe của máy bên cạnh khiến cho anh này bị ngượng chín mặt. Thật tiếc là phần đó không được quay lại, nếu không chắc chắn sẽ còn cười lăn cười bò nữa...


Để cho mọi người lấy làm trò cười tiêu khiển...

Để cho mọi người lấy làm trò cười tiêu khiển...

Quả thực việc nhầm tai nghe tại quán net này tương đối phổ biến đối với các vị khách chẳng biết gì về máy tính cũng như những món đồ công nghệ, nhưng lại quá tự tin vào bản thân mà không thèm hỏi chủ quán hay những người xung quanh, từ đó tạo ra câu chuyện vô cùng hài hước, đôi khi còn 'đau ruột'.

Kinh nghiệm làm net siêu độc đáo: Muốn thành công thì tuyệt đối không treo đồng hồ