Hài hước như game thủ GTA 5, xin refund 75.000 đô, nhà phát hành cho hẳn 32 triệu

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 13/05/2023 01:09 PM

Một trường hợp đầy hài hước vừa xảy ra mới đây trong GTA 5.

Trong lúc GTA 6 còn chưa ra mắt, GTA 5 dẫu đã có tuổi đời hơn 10 năm vẫn đang chứng minh mình là một trong những cái tên cực kỳ nổi bật, thu hút một lượng lớn game thủ. Với phong cách chơi thế giới mở nổi bật và ẩn chứa không ít sự thú vị của mình, GTA 5 cho tới nay vẫn tiềm ẩn không ít sự thú vị. Thế nên, giá trị đồng tiền trong game vẫn còn rất cao, khi mà các game thủ vẫn cần nó để mua nhà, siêu xe, vũ khí đạn dược hoặc hối lộ NPC, đầu tư cổ phiếu...

Hài hước như game thủ GTA 5, xin refund 75.000 đô, nhà phát hành cho hẳn 32 triệu - Ảnh 1.

Giá trị tiền tệ trong GTA 5 vẫn đang là rất lớn

Do đó, các game thủ GTA 5 cũng thường mất khá nhiều thời gian để cày cuốc nhằm sở hữu cho mình lượng tiền có giá trị. Thậm chí, không ít người chơi còn vận dụng đủ mọi ngón nghề như lái taxi, chuyển hàng, câu cá, đào quặng hoặc các hoạt động "xã hội đen" nhằm tích trữ tài chính như mình. Và Skraelos - nhân vật chính trong câu chuyện này cũng là một game thủ như thế. Cày cuốc mệt nghỉ, vào một ngày đẹp trời, Skraelos bỗng bất ngờ nhận ra trong lúc mua hàng, toàn bộ số tiền của mình đã biến mất, trong khi hàng hóa thì cũng chẳng nhận được.

Hài hước như game thủ GTA 5, xin refund 75.000 đô, nhà phát hành cho hẳn 32 triệu - Ảnh 2.

Skraelos mới đây bỗng dưng mất trắng toàn bộ số tiền trong lúc giao dịch

Quá bức xúc, anh chàng game thủ "may mắn" đành phải viết thư gửi tới nhà phát hành để cầu xin sự hỗ trợ và giải quyết vấn đề. Được biết, mức bồi hoàn mà Skraelos yêu cầu là khoảng 75.000 USD (tiền trong game). Rockstar cũng phản ứng cực nhanh, nhưng bất ngờ thay, không phải 75.000 USD, họ hào phóng hoàn trả tận 32 triệu USD - một con số khá lớn trong trò chơi. Với số tiền này, Skraelos có thể tạm ngừng việc phải đi cày cuốc thông qua các nghề nghiệp kể trên và tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Hài hước như game thủ GTA 5, xin refund 75.000 đô, nhà phát hành cho hẳn 32 triệu - Ảnh 3.

Bất ngờ thay, anh chàng được bồi hoàn 32 triệu USD thay vì 75.000 USD yêu cầu

Thế nhưng, Skraelos vẫn tỏ ra tương đối dè dặt dù rất vui sướng với số tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống ấy. Anh chàng cho biết hiện tại vẫn chưa dám sử dụng số tiền trên và đang chờ xác nhận từ phía Rockstar. Skraelos nghĩ rằng nhiều khả năng đây là lỗi kỹ thuật, chứ không phải do nhà phát hành muốn bồi thường cho mình con số khổng lồ tới vậy.