LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hài hước! BLV Tốc Chiến “đóng tune” ngay trên sóng trực tiếp, hàng nghìn khán giả sợ hãi, suýt đập tai nghe

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/03/2022 11:45 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Vào ngày khai mạc giải đấu Tốc Chiến, một sự cố hy hữu đã xảy ra khiến game thủ sợ hãi.

Ngày hôm qua, giải đấu WCS 2022 của Tốc Chiến đã chính thức khai mạc. Đây là một giải đấu quy tụ những anh tài của Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam hiện tại và được xem là một trong số những giải đấu lớn nhất của tựa game Esports này trong năm 2022. Tuy nhiên, trái ngược với tiền thưởng giải đấu lên tới gần 4 tỷ thì công tác truyền thông của WCS 2022 Tốc Chiến lại khiến cho game thủ cảm thấy thất vọng.

Hài hước! BLV Tốc Chiến “đóng tune” ngay trên sóng trực tiếp, hàng nghìn khán giả sợ hãi, suýt đập tai nghe - Ảnh 1.

Bỏ qua công tác truyền thông thì khâu tổ chức giải đấu cũng làm cho người chơi cảm thấy khó hiểu. Cụ thể, đến hơn 16 giờ ngày hôm qua, khi mà giải đấu đã khai mạc trên nền tảng YouTube được hơn 10 phút thì trên Fanpage Tốc Chiến vẫn chưa thấy livestream để người chơi theo dõi. Đó là một vấn đề bên cạnh việc nhiều game thủ Tốc Chiến thậm chí còn không biết là giải đấu này sẽ bắt đầu khi nào.

Hài hước! BLV Tốc Chiến “đóng tune” ngay trên sóng trực tiếp, hàng nghìn khán giả sợ hãi, suýt đập tai nghe - Ảnh 2.

Cho tới khi trận đấu đầu tiên chính thức khai mạc thì lại xảy ra một sự cố tương đối “hài hước” khi hệ thống mic của các BLV có vẻ như xảy ra vấn đề. Hàng loạt game thủ phản ánh rằng họ cảm giác như các BLV đang “đóng tune” với tiếng âm thanh khó chịu. Thậm chí nhiều người chơi còn lầm tưởng rằng tai nghe của mình đang bình thường thì lăn ra hỏng, điều này vô hình chung tạo nên sự ức chế xen lẫn hài hước đối với một giải đấu chuyên nghiệp như WCS Tốc Chiến 2022.

Hài hước! BLV Tốc Chiến “đóng tune” ngay trên sóng trực tiếp, hàng nghìn khán giả sợ hãi, suýt đập tai nghe - Ảnh 3.

WCS Tốc Chiến mùa 1 là giải đấu được mong đợi của Liên Minh: Tốc Chiến trong năm 2022 này. Khác một chút so với các khu vực Đông Nam Á, WCS Việt Nam sẽ khởi tranh vào ngày 3/3 với những trận đấu hết sức hấp dẫn đến từ 8 đội tuyển mạnh nhất Việt Nam. Bên cạnh 5 tổ chức Esports Tốc Chiến quen thuộc như SBTC Esports, Team Flash, Saigon Phantom, Cerberus Esports, MDH Esports, 3 cái tên xuất sắc đi lên từ Vòng Thăng Hạng là Royal Palace, AS Esports và The Legendary Ganker sẽ là những ẩn số thú vị tại WCS Việt Nam 2022.

https://gamek.vn/hai-huoc-blv-toc-chien-dong-tune-ngay-tren-song-truc-tiep-hang-nghin-khan-gia-so-hai-suyt-dap-tai-nghe-2022030411452962.chn