LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

VNG có tự hào không khi 2 game phát hành tại VN lọt đề cử Game Awards 2021, sánh ngang Genshin Impact?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/11/2021 04:10 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: Riot Games NPH:

Tại Game Awards 2021 năm nay, có hai tựa game do VNG phát hành tại Việt Nam lọt vào đề cử những tựa game hay nhất.

Đến hẹn lại lên, lại một mùa Game Awards nữa lại tới và nhiều cái tên sẽ khiến cho game thủ bất ngờ, nhất là có cả tựa game do VNG đang đồng phát hành tại Việt Nam. Cụ thể đó chính là Liên Minh: Tốc Chiến và Valorant. Tuy chỉ là đồng phát hành, song VNG vẫn đang là nhà phát hành trên tư cách chịu trách nhiệm về hai sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

VNG có tự hào không khi 2 game phát hành tại VN lọt đề cử Game Awards 2021, sánh ngang Genshin Impact? - Ảnh 1.

Theo đó, Liên Minh: Tốc Chiến nằm trong hạng mục Best Mobile Game sánh ngang với Fantasian, Genshin Impact, Marvel Future Revolution và Pokémon Unite. Trong khi đó, Valorant lọt top Best Esports Game cùng với Call of Duty, CS:GO, Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Trong số này, Liên Minh Huyền Thoại đang được Garena phát hành tại thị trường Việt Nam.

VNG có tự hào không khi 2 game phát hành tại VN lọt đề cử Game Awards 2021, sánh ngang Genshin Impact? - Ảnh 2.

Có thể nói, dù không quá thành công và nổi bật tại thị trường Việt Nam nhưng Tốc Chiến vẫn luôn được xem là thế lực mới của làng game di động thế giới. Riot Games với tham vọng đưa tựa game này thành một đế chế Esports Mobile toàn cầu nên đang hết sức nỗ lực đầu tư cho con cưng của mình. Đặc biệt vừa qua, Tencent đã chính thức phát hành Tốc Chiến tại thị trường Trung Quốc, đánh dấu một bước ngoặt mới cho sản phẩm này.

VNG có tự hào không khi 2 game phát hành tại VN lọt đề cử Game Awards 2021, sánh ngang Genshin Impact? - Ảnh 3.

Với VNG, họ vẫn đang là đại diện về pháp lý về giấy phép phát hành của Tốc Chiến và Valorant tại Việt Nam, mặc dù không trực tiếp vận hành bởi Riot Games chưa có đại diện chính thức ở thị trường trong nước. Với việc cả hai sản phẩm do VNG đồng phát hành lọt top đề cử, không rõ liệu Tốc Chiến có “phất” lên trong tương lai hay không, ít nhất là đối với game thủ Việt? Cái đó thì chắc chưa ai dám trả lời, cũng giống như việc tựa game nào sẽ đoạt được giải thưởng của Game Awards vậy.