Hot girl bị tịch thu hộ chiếu, xem xét trục xuất vì vẽ khẩu trang nhằm qua mặt nhà chức trách Indonesia

DS Pháp Luật & Bạn Đọc| 27/04/2021 05:27 PM

 
  thích

Được biết, hai cô này đã chính thức nói lời xin lỗi và cho biết làm vậy chỉ để... cho vui mà thôi!

Mới đây, hai cô nàng KOL đã bị thu giữ hộ chiếu sau khi vẽ khẩu trang lên mặt để lách luật và đánh lừa mọi người khi đang đi du lịch tại Indonesia. Josh Paler Lin và Leia Se đã quay đoạn video tại một cửa hàng ở Bali. Trong đoạn video, có thể thấy rõ hai cô này đã vẽ khẩu trang màu xanh lên mặt để lừa mọi người trong cửa hàng.

Sau khi đoạn video trở nên viral, cơ quan nhập cư Indonesia cho biết cặp đôi này đã bị thu giữ hộ chiếu và các nhà chức trách đang cân nhắc tới việc trục xuất thẳng cặp đôi này khỏi Indonesia. Josh được xác định mang quốc tịch Đài Loan, còn Leia mang quốc tịch Nga.

Hot girl bị tịch thu hộ chiếu, xem xét trục xuất vì vẽ khẩu trang nhằm qua mặt nhà chức trách Indonesia - Ảnh 1.

I Putu Surya Dharma, người phát ngôn từ văn phòng của Bộ Pháp luật và Nhân quyền, cho biết tuần trước rằng các nhân viên của Cơ quan Trật tự Công cộng (Satpol PP) đã thẩm vấn hai cô nàng rắc rối này. Ông này cho biết: "Sau đó, họ đã phải làm việc thêm cùng Bộ Di trú để đưa ra quyết định có trục xuất hay không."

Dewa Nyoman Rai Dharmadi, người đứng đầu cơ quan Cảnh sát Dân sự Bali, cho biết nơi này đã lên kế hoạch đưa ra một lá thư đề nghị trục xuất vì hành động của Josh và Leia vi phạm hành vi bảo vệ an toàn sức khỏe.

Hot girl bị tịch thu hộ chiếu, xem xét trục xuất vì vẽ khẩu trang nhằm qua mặt nhà chức trách Indonesia - Ảnh 2.

Ông cho biết: "Họ không chỉ vi phạm mà còn cố tình làm trò đùa ở nơi công cộng, vì vậy phải xử phạt họ nặng hơn, không chỉ phạt tiền mà còn trục xuất thẳng luôn". Công dân nước ngoài có thể bị phạt 1 triệu IDR (1,5 triệu VNĐ) trong lần đầu tiên bị bắt, nếu vi phạm lần thứ hai, họ có thể bị trục xuất thẳng khỏi Indonesia.

Sau đó, hai cô KOL đã đăng tải một đoạn video xin lỗi lên trang Instagram cá nhân và giải thích rằng đoạn video kia không nhằm mục đích thiếu tôn trọng hoặc khuyến khích những người khác không đeo khẩu trang, mà chỉ đơn thuần là để "giải trí".